Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trao quà cho bà con ở Quảng Ngãi

Diễn viên Nhã Phương có mặt tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi để thăm hỏi và trao tận tay những phần quà hỗ trợ đến bà con gặp khó khăn sau bão số 4.

Để kịp thời hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão số 4 (Noru), Đoàn công tác của Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về thăm hỏi, động viên và tặng quà người dân tại địa bàn xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Nhận được thông tin, diễn viên Nhã Phương - đại sứ chương trình "Dinh dưỡng cho em" của Hội Chữ thập đỏ - mong được chung tay hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Nữ diễn viên di chuyển từ Tp.HCM ra Quảng Ngãi trong đêm để có thể đến huyện Bình Sơn lúc 4 giờ sáng. Tuy vất vả nhưng khi đến nơi, cô lập tức cùng đoàn đi hỗ trợ bà con và phụ vận chuyển các thùng quà.

Giải trí - Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trao quà cho bà con ở Quảng Ngãi
Giải trí - Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trao quà cho bà con ở Quảng Ngãi (Hình 2).
Giải trí - Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trao quà cho bà con ở Quảng Ngãi (Hình 3).
Giải trí - Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trao quà cho bà con ở Quảng Ngãi (Hình 4).

Tại Hội trường UBND xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, 100 suất hỗ trợ với tổng giá trị khoảng 80 triệu đồng đã được trao. Trong đó, có 50 suất, mỗi suất một triệu đồng tiền mặt và 50 suất, mỗi suất một thùng hàng đồ gia đình.

Tại đây, Nhã Phương cũng gửi lời động viên ấm áp đến bà con: "Bà con hãy yên tâm vì chính quyền sẽ luôn đồng hành với mọi người. Theo dự kiến, bão sẽ gây thiệt hại lớn nhưng nhờ vào công tác phòng chống tốt, thiệt hại cũng không quá nặng nề. Hy vọng, ở những đợt bão sau, mọi người hãy bình tĩnh và phối hợp Hội Chữ thập đỏ để có biện pháp phòng tránh tốt nhất. Mọi người hãy giữ sức khỏe và an tâm".

Giải trí - Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trao quà cho bà con ở Quảng Ngãi (Hình 5).
Giải trí - Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trao quà cho bà con ở Quảng Ngãi (Hình 6).
Giải trí - Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trao quà cho bà con ở Quảng Ngãi (Hình 7).
Giải trí - Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trao quà cho bà con ở Quảng Ngãi (Hình 8).

Sau đó, Nhã Phương cùng Hội Chữ thập đỏ đến thăm hỏi hai hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề sau bão. Nữ diễn viên không khỏi xót xa trước tình cảnh khó khăn của người dân. Nhiều nhà bị tốc mái, hư hỏng và hoa màu cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, bà Bùi Thị Hoà, đánh giá cao và dành nhiều lời khen cho Nhã Phương vì đã luôn kiên trì và tận tâm với các hoạt động nhân đạo, không ngại khó, ngại khổ và sẵn sàng chung sức trong tình huống khẩn cấp. Ở chuyến đi đến huyện Bình Sơn, nữ diễn viên vẫn mang đến nguồn năng lượng tươi trẻ, dốc hết tâm sức vì bà con nơi đây.

Nữ diễn viên Nhã Phương bày tỏ, cô rất ấn tượng với cách làm chuyên nghiệp của Hội Chữ thập đỏ. Từ khâu lựa chọn người hưởng lợi đến việc chuẩn bị hàng hoá cứu trợ, rất phù hợp với nhu cầu của người dân bị thiệt hại do bão lũ.

Nhã Phương cũng hết lòng cảm ơn Hội Chữ thập đỏ đã tạo cơ hội để cô được góp sức và đồng hành trong công tác cứu trợ bà con vùng lũ. Tương lai, cô mong được đồng hành nhiều hơn với Hội Chữ thập đỏ, tích cực thúc đẩy nhiều chương trình thiện nguyện, gieo đi hạt mầm yêu thương ở nhiều nơi.

An An

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/nha-phuong-dong-hanh-cung-hoi-chu-thap-do-trao-qua-cho-ba-con-o-quang-ngai-a117794.html