Thưởng 300 triệu đồng tại giải kỷ niệm 2 năm CLB câu cá thể thao Thanh Hóa

Gần 300 trăm triệu đồng là tổng giá trị giải thưởng đã được BTC trao cho các cần thủ tại giải câu cá kỷ niệm 2 năm thành lập CBL câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa

Sáng 27/11, sở Văn Hóa thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa phổi hợp với CLB câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải câu cá thể thao kỷ niệm 2 năm thành lập CLB câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa.

Giải được tổ chức tại hồ Đồng Chiệc,thuộc phường Phú Sơn, Tp.Thanh Hóa, với sự tham gia của 72 cần thủ (bộ môn câu lục và cần tay) đến từ tỉnh Thanh Hóa và các địa phương khác trong cả nước như: Hà Nội, Nghệ An …

Ông Nguyễn Duy Tự - Phó giám đốc sở Văn Hóa thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa làm trưởng ban tổ chức giải, ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch CBL câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa là Phó ban tổ chức giải.

Giải trí - Thưởng 300 triệu đồng tại giải kỷ niệm 2 năm CLB câu cá thể thao Thanh Hóa

Văn nghệ chào mừng giải câu cá thể thao kỷ niệm 2 năm thành lập CLB câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa.

Từ 6h sáng cùng ngày, các cần thủ đã có mặt tại hồ Đồng Chiệc để tiến hành bốc thăm, làm các thủ tục cần thiết để tham dự giải. Giải câu cá kỷ niệm 2 năm thành lập CBL cấu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa chính thức diễn ra từ 6h30-11h ngày 27/11.

Tiêu chí để chấm giải là tổng trọng lượng cá mà cần thủ câu được hợp lệ trong thời gian quy định tại giải lần này. Kinh phí tổ chức giải do các cần thủ tham gia đóng góp và nguồn tài trợ từ các mạnh thường quân.

Mục đích tổ chức giải là nhằm nâng cao tay nghề cho các hội viên, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi giao lưu giữa các hội viên với nhau.

Giải trí - Thưởng 300 triệu đồng tại giải kỷ niệm 2 năm CLB câu cá thể thao Thanh Hóa (Hình 2).

Ông Nguyễn Duy Tự - Phó Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa (trưởng Ban tổ chức giải) trao cúp và phần thưởng cho cần thủ đạt giải nhất.

Sau khi kết thúc thời gian tranh tài tại hồ Đồng Chiệc, buổi lễ trao giải được diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Kings Place, Tp.Thanh Hóa với sự tham gia của các cần thủ, và hàng trăm quan khách.

Giải thưởng gồm xe máy Honda SH, Future Neo…, với tổng giá trị giải thưởng gần 300 triệu đồng đã được trao cho các cần thủ đạt giải theo công bố của ban tổ chức.

Ông Trần Anh Tuấn cho biết, CLB câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa được tỉnh Thanh Hóa cho phép thành lập năm 2020, là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự chủ về kinh phí. Đến nay, sau 2 năm ra đời và hoạt động, CLB câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa cá hàng nghìn hội viên là các cần thủ tại địa phương và trong cả nước thường xuyên tham gia.

Giải trí - Thưởng 300 triệu đồng tại giải kỷ niệm 2 năm CLB câu cá thể thao Thanh Hóa (Hình 3).

Phần thưởng cho các cần thủ đạt giải tại giải câu cá thể thao kỷ niệm 2 năm thành lập CLB câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa.

Trung bình mỗi năm, CLB đã tổ chức 20 – 20 giải câu cá thể thao, các giải đều được sự cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đảm bảo công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường… Từ câu cá giải trí thuần túy, từ khi các cần thủ tham gia CBL thì trở thành câu cá thể thao có định hướng, quản lý của nhà nước.

Giải trí - Thưởng 300 triệu đồng tại giải kỷ niệm 2 năm CLB câu cá thể thao Thanh Hóa (Hình 4).

Lãnh đạo sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa cùng các sở ngành và ban chủ nhiệm CLB tại lễ kỷ niệm.

Ngoài hoạt động câu cá thể thao, CLB đã tổ chức các hoạt động xã hội như chương trình thiện nguyện, từ thiện (ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt, tặng qùa cho các hoàn cảnh khó khăn …) với tổng số tiền gần 100 triệu đồng, được chính quyền và người dân đánh giá cao.

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/thuong-300-trieu-dong-tai-giai-ky-niem-2-nam-clb-cau-ca-the-thao-thanh-hoa-a121674.html