Nữ thần tượng 13 tuổi của YG Entertainment

Thành viên Chiquita (Baby Monster) hiện là nghệ sĩ trẻ nhất của YG Entertainment. Cô sinh năm 2010, đến từ Thái Lan.

Ngày 23/1, YG Entertainment đăng video tiết lộ thành viên thứ 3 của nhóm tân binh Baby Monster. Cô tên Chiquita, 13 tuổi và mang quốc tịch Thái Lan. Theo Osen, nữ thần tượng hiện là nghệ sĩ trẻ nhất được YG cho ra mắt.

Trong bản cover Bedroom, Chiquita phô diễn giọng hát ngọt ngào, nội lực. So với hai thành viên Haram và Ahyeon, Chiquita được nhận xét có kĩ năng hát vượt trội hơn cả. Nhiều khán giả cho rằng phần chuyển giữa giọng giả thanh sang giọng thật của cô mượt mà.

Tờ Osen nhận định Chiquita là một trong những thành viên toàn năng của Baby Monster. Trong video giới thiệu nhóm, thành viên 13 tuổi xuất hiện nhiều lần. Cô thu hút sự chú ý bởi khả năng vũ đạo và biểu cảm ấn tượng.

Cuối năm 2022, YG Entertainment tung video “nhá hàng” nhóm nhạc nữ đa quốc tịch có tên Baby Monster. Trước Chiquita, YG đã tiết lộ danh tính của hai thành viên đến từ Hàn Quốc là Shin Haram và Jung Ahyeon. Theo truyền thông Hàn Quốc, 7 thành viên Baby Monster nằm trong độ tuổi 13-18.

Các nghệ sĩ của YG Entertainment như nhóm nhạc AKMU, thành viên Lisa và Jennie của BlackPink, Hoony và Yoon của Winner đều đánh giá cao tài năng của tân binh. Nữ ca sĩ Lee Su Hyun nhận xét: “Nhóm sẽ thành công thu hút sự chú ý của khán giả bởi các thành viên có khả năng biểu cảm và vũ đạo tốt”.

Là dự án được YG Entertainment chuẩn bị từ lâu, Baby Monster được kỳ vọng thay đổi cuộc chơi của thị trường âm nhạc Kpop trong năm 2023.

Những cuốn sách yêu thích của Jisoo BlackPink

Jisoo (BlackPink) được các fan biết đến như một người yêu sách chính hiệu. Trong nhiều lịch trình hoạt động, đặc biệt là những chuyến đi ra nước ngoài, Jisoo đều mang theo một quyển sách.

Trong những lần giao lưu với người hâm mộ, Đại gia Gatsby là cuốn sách thường được Jisoo nhắc đến. Jisoo thường tỏ ra phấn khích mỗi khi kể về câu chuyện vị đại gia bí ẩn tên Gatsby theo đuổi nàng thơ Daisy Buchanan. Đồng thời, theo một số độc giả, điểm ấn tượng ở cuốn sách còn nằm ở cách Fitzgerald đã mở ra một thế giới nhạc Jazz đầy sinh động và nhiều màu sắc.

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/nu-than-tuong-13-tuoi-cua-yg-entertainment-a126858.html