Tài tử Lee Seung Gi bất ngờ thông báo sắp kết hôn

Lee Seung Gi bất ngờ thông báo bản thân chuẩn bị kết hôn. Đồng thời nam diễn viên còn nói rõ khoảng thời gian chính thức tổ chức hôn lễ.

Mới đây, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Seung Gi đã đăng tải một bức thư viết tay thông báo kết hôn với bạn gái Lee Da In. Trong thư tay Lee Seung Gi có nói quyết định dành phần đời còn lại của mình ở bên Lee Da In, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 7/4.

"Hôm nay, tôi muốn nói với các bạn quyết định quan trọng nhất cuộc đời. Tôi yêu Lee Da In và chúng tôi sắp tới không chỉ là người yêu mà vợ chồng. Chúng tôi quyết định ở bên nhau đến hết cuộc đời. Tôi đã cầu hôn cô ấy và được chấp nhận. Chúng tôi sẽ kết hôn vào 7/4”, Lee Seung Gi thông báo.

Nói về vợ sắp cưới Lee Seung Gi bày tỏ: “Cô ấy là một người có trái tim ấm áp và giàu tình yêu thương, tôi muốn được ở bên cạnh mình mãi mãi. Chúng tôi muốn bên nhau để cùng sẻ chia hạnh phúc, cùng dắt tay nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống".

Văn hoá - Tài tử Lee Seung Gi bất ngờ thông báo sắp kết hôn

Lee Seung Gi và Lee Da In.

Lee Seung Gi và Lee Da In đã công khai hẹn hò từ tháng 5 năm 2021. Ban đầu cả hai vốn là bạn bè, tuy nhiên sau một thời gian mối quan hệ đã phát triển thành tình yêu. Cả hai có chung sở thích chơi golf, Lee Seung Gi và bạn gái thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi bên nhau.

Lee Seung Gi sinh năm 1987 được mệnh danh “chàng rể quốc dân” sau thành công của bộ phim Những nàng công chúa nổi tiếng. Xuất thân là ca sĩ nhưng Lee Seung Gi thành công hơn cả ở mảng phim ảnh. Anh tham gia nhiều phim nổi tiếng như Lãng khách, Hoa du ký, Cửu gia thư, Bạn gái tôi là hồ ly, Người thừa kế sáng giá…

Lee Da In sinh năm 1992, tên thật là Lee Joo Hee. Cô sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Bố cô là nam diễn viên Im Young Gyu, còn mẹ cô là Kyun Mi Ri - nữ diễn viên tên tuổi của điện ảnh Hàn, chị gái của Lee Da In - Lee Yoo Bi cũng là diễn viên trẻ ghi dấu ấn với nhiều bộ phim đình đám.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/tai-tu-lee-seung-gi-bat-ngo-thong-bao-sap-ket-hon-a127840.html