Vĩnh Long: Tặng quà các vị chức sắc, sư sãi dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Công an tỉnh Vĩnh Long vừa tổ chức họp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2021.

Dự buổi họp mặt có lãnh đạo ban Dân vận Tỉnh ủy, ban Dân tộc - tôn giáo, ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cùng các vị chức sắc, sư sãi, người có uy tín trong cộng đồng đồng bào Khmer.

Tại buổi họp mặt, Công an tỉnh Vĩnh Long tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, kết quả thực hiện chính sách tôn giáo, dân tộc và những chuyển biến tích cực về an ninh trật tự. 

Các vị chức sắc, sư sãi, người có uy tín trong cộng đồng đồng bào Khmer đã chung tay, góp sức trong việc tuyên truyền, vận động đồng bào Khmer thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Đồng thời, phát huy tốt vai trò nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, gương mẫu thực hiện và vận động đồng bào chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia và giúp đỡ lực lượng công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội.

Sự kiện - Vĩnh Long: Tặng quà các vị chức sắc, sư sãi dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Toàn cảnh buổi họp mặt nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long mong rằng, tất cả các vị chức sắc, sư sãi, người có uy tín cùng đồng bào người Khmer tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào Khmer, xây dựng quê hương khang trang, giàu đẹp.

Ban giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long gửi lời cảm ơn, chúc các vị chức sắc, sư sãi, người có uy tín và đồng bào Khmer đón Tết cổ truyền dồi dào sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, xây dựng quê hương Vĩnh Long ngày càng phát triển.

Các vị chức sắc, sư sãi, người có uy tín thể hiện niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, hỗ trợ của Công an tỉnh Vĩnh Long. Đồng thời, khẳng định đồng bào Khmer luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia thực hiện các phong trào phát triển kinh tế, xã hội.

Dịp này, Công an tỉnh đã gửi tặng các phần quà đến các vị chức sắc, sư sãi, người có uy tín, cán bộ người Khmer trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Thanh Lâm

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/vinh-long-tang-qua-cac-vi-chuc-sac-su-sai-dip-tet-chol-chnam-thmay-a83681.html