"Người chị bí ẩn" dụ dỗ nữ sinh lớp 5 gửi hình không được mặc gì, công an vào cuộc điều tra

Trong quá trình nhắn tin qua lại, "người lạ" xưng là chị, nói để tham gia cuộc thi, yêu cầu nữ sinh gửi 4 tấm hình "không được mặc gì cả".

Theo tin từ Thanh niên online, hôm qua, UBND TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã chỉ đạo Công an TP Biên Hòa phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố cùng một trường tiểu học điều tra, làm rõ vụ việc học sinh của trường này bị người lạ lạm dụng, dụ dỗ quay clip nhạy cảm.

Nguồn trên thuật lại, một trường tiểu học đã có báo cáo gửi Phòng GD-ĐT TP Biên Hòa hôm 5/4, về việc học sinh của trường bị kẻ lạ dụ dỗ quay clip nhạy cảm. Trong báo cáo có nêu, từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4/2021, phụ huynh của em N.P.Y.N. (học sinh lớp 5) phát hiện con mình thường xuyên nhắn tin qua Zalo với một người. Người này xưng "cô T." với em N.P.Y.N., đã vài lần mang trà sữa cho em.

Trong quá trình nhắn tin cho nhau, nhân vật xưng "cô T." yêu cầu em N. quay clip nhạy cảm lại gửi cho mình, còn dặn không được nói cho ai biết vì đây là "chương trình bí mật", các tin nhắn trao đổi sau đó phải xóa hết.

Trong một lần N. lén lút vào phòng khóa cửa nhắn tin với nhân vật "cô T.", gia đình gặng hỏi thì được N. kể lại sự việc.

Báo Người lao động đăng tải một số hình ảnh mà người lạ "dụ dỗ" nữ sinh lớp 5. Trong đó người lạ nói mình ở Đồng Nai, hứa sẽ chuyển trà sữa miễn phí cho các em.

Vụ thi thể phụ nữ nổi trên hồ: "Nạn nhân khi được phát hiện không mặc áo"

"Thứ 7 một ly và Chủ nhật một ly. Không phải bây giờ. Ý cô nói là những ngày sau ấy. N. làm được không con", tin nhắn của "người lạ" có đoạn viết như vậy.

Ở một hình ảnh chụp tin nhắn khác, "người lạ" xưng là chị, nói để tham gia cuộc thi, yêu cầu nữ sinh gửi 4 tấm hình "không được mặc gì cả". Sau đó, người "chị" này sẽ đích thân kiểm tra sẹo, kiểm tra xong mới quyết định nữ sinh mặc trang phục gì để "đi thi hình thể".

Theo nguồn trên, nữ sinh N. nói rằng ở trường đã có nhiều học sinh khác cũng nhận được trà sữa miễn phí.

Cũng theo Người lao động, ngày 8/4, Sở Giáo dục - Đạo tạo tỉnh Đồng Nai cũng đã ra văn bản trên toàn tỉnh cảnh báo về sự việc trên và đề nghị tăng cường các biện pháp tuyên truyền, phòng chống xâm hại và lạm dụng học sinh.

Người chị bí ẩn dụ dỗ nữ sinh lớp 5 gửi hình không được mặc gì, công an vào cuộc điều tra - Ảnh 2.

Tin nhắn mà các em nhận được. Ảnh: Người lao động

(Tổng hợp)

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/nguoi-chi-bi-an-du-do-nu-sinh-lop-5-gui-hinh-khong-duoc-mac-gi-cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-a83731.html