Super Junior sắp tới TP.HCM biểu diễn

24/01/2023 00:01

Super Junior biểu diễn tại TP.HCM vào 11/3 tới. Thông tin trên khiến khán giả Việt Nam háo hức và mong đợi.

Ngày 21/1, đại diện của SM Entertainment tại Việt Nam xác nhận với Zing nhóm nhạc Super Junior tổ chức concert ở TP.HCM vào 11/3. Đại diện công ty giải trí Hàn Quốc chưa tiết lộ thông tin cụ thể nhưng hứa hẹn concert hoành tráng với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu.

Thông báo trên lập tức nhận được sự quan tâm từ khán giả Việt Nam với hơn 17.000 lượt tương tác, gần 10.000 bình luận. Hầu hết người hâm mộ Việt Nam bày tỏ sự háo hức trước kế hoạch của Super Junior.

Cũng trong ngày 21/1, tờ Oh My News đưa tin Super Junior công bố phim tài liệu Super Junior: The Last Man Standing. Đây là những thước phim ghi lại niềm vui, nỗi buồn và khó khăn nhóm nhạc trải qua trong suốt 18 năm hoạt động. Trong ngành công nghiệp âm nhạc vốn quen thuộc với nhóm chỉ có 4-5 thành viên, Super Junior đã thu hút sự chú ý với đội hình khổng lồ và hoạt động theo nhiều nhóm nhỏ khác nhau. Đối với nhiều hậu bối, Super Junior là một hình mẫu.

Super Junior anh 1

Super Junior trở lại Việt Nam.

Gồm tổng cộng hai phần, Super Junior: The Last Man Standing chứa đựng câu chuyện của 18 năm đã qua, lấy trọng tâm là thời điểm ra mắt vào năm 2005. Phim tài liệu khai thác cảm xúc, chia sẻ của các thành viên và những cuộc phỏng vấn với quan chức, nhà phê bình âm nhạc.

Super Junior ra mắt năm 2005 với 12 thành viên. Tháng 6/2006, họ phát hành đĩa đơn U và kết nạp thành viên thứ 13 Kyuhyun. Sau đó, Super Junior nổi tiếng toàn cầu nhờ ca khúc Sorry Sorry. Thời điểm đó, vũ đạo xin lỗi của Sorry Sorry lan truyền trên mạng xã hội và trở thành cơn sốt.

Kể từ đó, Super Junior giữ vững vị trí nhóm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc. Sau 18 năm hoạt động, Super Junior tiếp tục duy trì vị thế bất chấp việc Kpop có nhiều nhóm đàn em ra mắt.

6 cuốn sách hay về Kpop:

Các cuốn sách Shine, I'll Be The One, Kpop Revolution... khai thác nhiều khía cạnh trong Kpop như quá trình trở thành thần tượng, khó khăn, áp lực từ công chúng. Trong đó, tiểu thuyết Shine của Jessica Jung (cựu thành viên SNSD) kể về Rachel Kim - thực tập sinh tại một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Để thực hiện ước mơ, Rachel phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau trong giới giải trí.

Bạn đang đọc bài viết "Super Junior sắp tới TP.HCM biểu diễn" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)