Thảm đỏ sự kiện giải trí hot nhất Trung Quốc bị hủy ngang vì bát nháo

27/03/2023 00:01

Đêm hội Weibo có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng showbiz Trung Quốc. Tuy nhiên, thảm đỏ sự kiện bị ngừng giữa chừng vì ban tổ chức không kiểm soát được khán giả.

Dem hoi Weibo anh 1

Đêm hội Weibo là sự kiện giải trí tâm điểm của showbiz Trung Quốc trong ngày 25/3. Một nửa giới giải trí Hoa ngữ tề tựu ở Thượng Hải cho thấy quy mô "khủng" của sự kiện do Sina tổ chức. Chương trình có sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Dương Mịch, Angelababy, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngu Thư Hân, Ngô Tuyên Nghi, Jessica Jung... Sự kiện bắt đầu từ 13h30 đến 21h30.

Dem hoi Weibo anh 2

Theo QQ, thảm đỏ Đêm hội Weibo bắt đầu muộn hơn dự kiến gần một tiếng vì lượng fan tụ tập bên ngoài trung tâm hội nghị quá đông. Từ ngày 24/3, người hâm mộ của các nghệ sĩ mang chăn gối, giăng lều bạt để túc trực giành chỗ đẹp bất chấp thời tiết chỉ 10 độ C. Điều này buộc ban tổ chức phải giải tán bớt đám đông. Trên ảnh là nữ ca sĩ Jessica Jung - cựu thành viên SNSD. Cô hiện hoạt động nghệ thuật ở Trung Quốc. Năm ngoái, nữ ca sĩ tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 3.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Bạn đang đọc bài viết "Thảm đỏ sự kiện giải trí hot nhất Trung Quốc bị hủy ngang vì bát nháo" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)