"Thần y" chữa bách bệnh bằng máy kẹp "cả thế giới mới có một cái"

09/04/2021 20:01

Ở Thái Nguyên hiện có một người tự xưng là "thần y" chữa được bách bệnh, cả những bệnh nan y, bệnh viện trả về. Thực hư chuyện này ra sao?

Cơ sở khám chữa bệnh của

Máy khám... bách bệnh của "thần y".

Tại căn phòng chính, không có giường bệnh, không có bất cứ thiết bị y tế nào, chỉ có một người phụ nữ nói liên tục về tài năng của mình kèm theo hình ảnh và ghi âm về những bệnh nhân đã được bà chữa khỏi kể cả ung thư.

Thần y chữa bách bệnh bằng máy kẹp cả thế giới mới có một cái - Ảnh 2.
Thần y chữa bách bệnh bằng máy kẹp cả thế giới mới có một cái - Ảnh 3.
Thần y chữa bách bệnh bằng máy kẹp cả thế giới mới có một cái - Ảnh 4.
Thần y chữa bách bệnh bằng máy kẹp cả thế giới mới có một cái - Ảnh 5.

Đã chi 22 tỉ, Quảng Ngãi muốn dừng đề án công viên địa chất toàn cầu

Bài thuyết giảng kéo dài trong 2 giờ, bà Tuyền liên tục phủ nhận vai trò của bác sĩ và bệnh viện. Người nào đến đây cũng được bà chẩn đoán, không phải một bệnh mà rất nhiều bệnh, bộ phận nào trong cơ thể cũng có bệnh. Có những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối cũng đến đây để bà tư vấn và lấy thuốc.

Người nào đến đây khi ra về cũng có được kê 1 đơn thuốc trị giá 5 triệu đồng, uống trong 5 ngày với bệnh ung thư, 15 ngày với các loại bệnh khác và tất cả đều được hẹn khám lại.

Bạn đang đọc bài viết ""Thần y" chữa bách bệnh bằng máy kẹp "cả thế giới mới có một cái"" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)