Thực hư tờ lịch in ảnh đôi lãnh đạo nam 'tài sắc' của ACB

21/01/2022 13:07

Hình hai lãnh đạo mặc đồ đôi được in trên hai tờ của cuốn lịch block năm 2022.

Từ chiều 18/1, cộng đồng mạng chia sẻ dữ dội hai bức ảnh là hai tờ lịch năm 2022 của Ngân hàng Á Châu (ACB). Nhiều người chỉ ra hai nhân vật nam trong hai bức ảnh ấy chính là Chủ tịch ACB

Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB Trần Hùng Huy. Ảnh: Facebook nhân vật.

Việc lãnh đạo một ngân hàng xuất hiện trên lịch do đơn vị của mình phát hành là điều khá mới tại Việt Nam, có thể nói là lần đầu tiên. Trong khi các ngành như mỹ phẩm, làm đẹp mới có lịch in ảnh lãnh đạo thì ACB tiên phong giới thiệu chân dung sếp cấp cao của mình qua tờ lịch. 

Khác với những lĩnh vực khác, mọi người thường hình dung ngành ngân hàng gắn với phong cách đĩnh đạc, chỉn chu. Lãnh đạo ACB quyết tâm thực hiện bộ ảnh tạo cơ hội cho nhân viên, khách hàng gần gũi hơn với những người cầm cân nảy mực doanh nghiệp. Ngoài ra cũng thể hiện sự thân thiện trong điều hành và hình ảnh doanh nghiệp.

Theo đó, Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện của ngân hàng Á Châu là những người khá thân thiện với mọi người trên cộng đồng mạng. Cả hai đều thường xuyên đăng tải các hình ảnh về cuộc sống cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, Chủ tịch ACB thường xuyên đăng ảnh rèn luyện thể thao, khoe hình thể săn chắc. Ngoài gym, Trần Hùng Huy còn tham gia nhiều môn thể thao vận động khác như đạp xe, chèo thuyền... Trong văn hoá ngân hàng, anh cũng khuyến khích nhân viên và cấp dưới phải biết rèn luyện sức khoẻ.

Thực hư tờ lịch in ảnh đôi lãnh đạo nam tài sắc của ACB - Ảnh 2.

Tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện. Ảnh: Facebook nhân vật.

Còn Khắc Nguyện từng được công chúng biết đến với vai trò người dẫn chương trình hàng đầu vào thời điểm 13-15 năm trước. Anh thường xuyên "đứng sóng", dẫn các chương trình chung kết hoa hậu cùng các MC nổi tiếng.

Năm 2008, anh bắt đầu sự nghiệp ở ngân hàng ACB với vị trí chuyên viên thương mại. Một năm sau, anh thăng chức lên vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ chuyển tiền Western Union. Sau này, anh đảm nhận thêm những vị trí như: Giám đốc truyền thông nội bộ, Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu, Phó Giám đốc Nhân sự trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc Nhân sự của ACB vào năm 2017. Mới đây, ông Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm chính thức vào vị trí Phó Tổng giám đốc ACB.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy sinh năm 1978. Trước khi đảm nhận vị trí của người đứng đầu ngân hàng ACB, Trần Hùng Huy từng là du học sinh, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh - Đại học Chapman.

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện, sinh năm 1980 ở Bạc Liêu. Anh sở hữu 2 bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh và cử nhân tài chính tiền tệ ngân hàng.

https://soha.vn/thuc-hu-to-lich-in-anh-doi-lanh-dao-nam-tai-sac-cua-acb-20220118214827702.htm

Bạn đang đọc bài viết "Thực hư tờ lịch in ảnh đôi lãnh đạo nam 'tài sắc' của ACB" tại chuyên mục Doanh nhân. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)