Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương gợi cảm trên sân khấu hoa hậu

24/06/2022 10:02

Hai nữ ca sĩ có màn kết hợp trong tiết mục cuối chương trình bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 1

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra vào 21/6 tại TP.HCM. Đảm nhận vai trò ca sĩ khách mời, Bùi Lan Hương và Văn Mai Hương thể hiện bài hát Hương - một trong những bản hit gần đây của Á quân Vietnam Idol. Đây cũng là lần hiếm hai giọng ca kết hợp trong một tiết mục. Màn trình diễn chưa đạt đến độ ăn ý tuyệt đối bởi giọng của Bùi Lan Hương bị mờ ở một số đoạn.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 2

Hương, sáng tác của Hứa Kim Tuyền, từng được Văn Mai Hương biểu diễn ở nhiều sân khấu và chương trình khác nhau. Giai điệu, ca từ của tác phẩm được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 5

Wren Evans biểu diễn trước màn thi áo tắm của thí sinh hoa hậu. Giọng ca gen Z xuất hiện với phong cách thời trang độc đáo, vốn là hình ảnh Wren xây dựng. Với bản hit Thích em hơi nhiều, Wren Evans có được dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 6

Năm 2021, Wren Evans mới chính thức bước vào showbiz. Do đó, khi nhắc đến anh, nhiều người vẫn gọi là tân binh sinh năm 2001.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 7

Orange kết hợp cùng Wren Evans ở nửa sau, khi top 41 đã hoàn thành màn trình diễn áo tắm. Điểm trừ của màn này là có vẻ như hai ca sĩ hát chồng lên phần giọng đã được thu sẵn. Qua sóng trực tiếp, âm thanh thỉnh thoảng không khớp, gây khó chịu cho người nghe.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 8

Thí sinh chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe giọng hát khi mở màn vòng thi dạ hội. Nhật Hà là trường hợp đặc biệt tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô được chọn vào top 41 nhưng sẽ không thể tiến xa hơn ở top 10 hay top 5 chung cuộc.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 9

Hoa hậu Khánh Vân và MC Đức Bảo đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Chỉ vài ngày nữa, Khánh Vân trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Bạn đang đọc bài viết "Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương gợi cảm trên sân khấu hoa hậu" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)