Xử lý kỷ luật vụ Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Long bị đánh

17/03/2021 06:03

Ngành chức năng tỉnh Vĩnh Long tiến hành kỷ luật đối với các cán bộ liên quan đến vụ xô xát tại một nhà hàng trên địa bàn.

Liên quan đến vụ xô xát giữa ông Thạch Thế Hiền - Trưởng phòng Dân tộc huyện Trà Ôn với cấp trên là ông Huỳnh Văn Dũ - Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Long, ngày 15/3, trao đổi với PV Người Đưa Tin Pháp luật, ông Lữ Quang Ngời - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long xác nhận, ngành chức năng của tỉnh đã tiến hành xử lý kỷ luật các cán bộ liên quan.

Sự kiện - Xử lý kỷ luật vụ Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Long bị đánh

Nhà hàng P.T nơi xảy xô xát khiến ông Dũ nhập viện.

Theo đó, ông Thạch Thế Hiền bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo. Cùng bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo có 1 cán bộ quân đội là Thạch Thế Hồng.

Đối với ông Huỳnh Văn Dũ bị kiểm điểm rút kinh nghiệm.

Như đã phản ánh, thông tin ban đầu, chiều tối 18/11, tại nhà hàng P.T (phường 1, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) xảy ra vụ xô xát giữa ông Thạch Thế Hiền với Huỳnh Văn Dũ.

Vụ xô xát khiến ông Huỳnh Văn Dũ nhập viện để kiểm tra sức khỏe còn có sự tham gia của một cán bộ quân đội Thạch Thế Hồng, người này được cho là em trai Thạch Thế Hiền.

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Dũ bị trọng thương phải nằm viện điều trị. Chi bộ nơi Thạch Thế Hiền công tác có đến thăm hỏi ông Dũ.

Trước đó, trả lời với Người Đưa Tin Pháp luật, 1 đại diện ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Long cho biết, nguyên nhân được xác định là do hiểu nhầm nhau.

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết "Xử lý kỷ luật vụ Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Long bị đánh" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)