Jang Mi phản hồi về tranh cãi khi hát nhạc trẻ

22/03/2021 22:01

Vấp phải ý kiến trái chiều khi hát nhạc trẻ, Jang Mi cho biết cô tiếp thu mọi phản hồi từ khán giả để khắc phục hạn chế.

Jang Mi chia sẻ với Zing hôm 16/3 rằng cô sẵn sàng đón nhận mọi phản hồi. “Tôi nghĩ khi ra bất cứ sản phẩm nào, ít nhiều luôn có ý kiến trái chiều. Tôi luôn xem trọng và đón nhận tất cả ý kiến, dù khen hay chê. Phải có những ý kiến đó, tôi mới biết mình cần nỗ lực nhiều hơn”, nữ ca sĩ phát biểu.

“Tôi vốn là người ít nói, ngại thể hiện cảm xúc trước đám đông. Đôi khi, việc chưa thuyết phục được công chúng trong âm nhạc một phần do tôi ít trải nghiệm về tình yêu và cuộc sống. Tôi vẫn đang trên hành trình khám phá bản thân, nhìn lại những điểm mạnh và hạn chế để rút ra cho mình con đường đi phù hợp và đáp ứng tốt thị hiếu khán giả”, giọng ca sinh năm 1996 nói.

Jang Mi hat nhac tre anh 1

MV của Jang Mi được thực hiện theo dạng cổ trang.

Jang Mi cho biết cô tập luyện ca khúc nhạc trẻ Nhớ thương làm chi trong khoảng một tháng cùng giáo viên dạy thanh nhạc.

“Tôi nghĩ dù mình hát dòng nhạc nào đi nữa, điều quan trọng nhất vẫn phải là cảm xúc. Đặc biệt, hát pop ballad cần cảm xúc nhiều hơn. Tôi rất thích điều đó vì có thể đưa vào bài hát nhiều cảm xúc khác nhau, như đang kể câu chuyện qua từng bài hát và gửi tặng khán giả”, Jang Mi tâm sự.

“Là một ca sĩ trẻ, tôi tự thấy mình còn phải học hỏi rất nhiều. Tôi muốn lắng nghe nhận xét cũng như chấm điểm từ mọi người để có thể hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Những năm qua, tôi thử sức qua nhiều dòng nhạc. Hiện tại, tôi muốn hoạt động nghiêm túc và tập trung hơn cho từng sản phẩm”, cô nói thêm.

Jang Mi (sinh năm 1996) được khán giả yêu thích qua các video cover nhạc bolero. Cô thậm chí từng được khán giả đặt biệt danh "thánh nữ bolero". Năm 2019, Jang Mi đầu quân cho một công ty giải trí Hàn Quốc và chuyển hướng sang nhạc trẻ.

Cuối tháng 2, Jang Mi phát hành MV Nhớ thương làm chi được đầu tư về bối cảnh, câu chuyện. Tuy nhiên, giọng hát của nữ ca sĩ khi chuyển hướng nhạc trẻ gây tranh cãi. Khán giả cho rằng giọng cô yếu và không phù hợp với dòng nhạc.

Bạn đang đọc bài viết "Jang Mi phản hồi về tranh cãi khi hát nhạc trẻ" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)