Jessica Simpson từng muốn sống ẩn dật vì bị miệt thị cơ thể

16/04/2021 12:02

Tina Simpson tiết lộ quãng thời gian khó khăn đối với gia đình khi con gái bà trở thành nạn nhân của body shaming.

Trên chương trình TODAY Show vào tối 14/4, mẹ của Jessica Simpson - bà Tina Simpson - trải lòng về những thách thức khi con gái trở thành ngôi sao. Một trong số những điều đó là việc Jessica bị body shaming (miệt thị cơ thể).

Jessica Simpson hien tai anh 1

Bà Tina Simpson bên cạnh con gái. Ảnh: Billboard.

“Tôi phải thú thực, thách thức lớn nhất đối với Jessica là cân nặng của con bé. Cách người đời phán xét con gái tôi quả thực không thể tin nổi. Miệt thị cơ thể là điều mà không một cô gái hay chàng trai nào đáng phải trải qua”, bà Tina phát biểu.

“Điều đó có thể dẫn tới nhiều cảm xúc tiêu cực trong cuộc đời nạn nhân. Như Jessica, có quãng thời gian con bé chỉ muốn sống ẩn dật, ở lì trong nhà và không thiết ra ngoài”, bà tiếp tục.

Hai cô con gái của bà Tina, Jessica và Ashlee Simpson, đều có quãng thời gian thăng hoa trong âm nhạc. Cả hai từng có bản hit vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Với Ashlee, cô có hai album đứng đầu Billboard 200. Còn Jessica sở hữu bốn đĩa nhạc từng đứng trong top 10 của bảng xếp hạng dành cho album.

Jessica Simpson hien tai anh 2

Tạp chí Vogue từng lên tiếng xin lỗi Jessica Simpson vì bài viết của Sally Singer.

Bà Tina Simpson hồi tưởng: “Jessica bắt đầu ca hát ở phía sau xe hơi nhà chúng tôi từ năm 3 tuổi. Con bé cứ thế tưởng tượng mình đang cầm micro và cất giọng. Ca hát là niềm đam mê của Jessica, ai cũng có thể nhìn thấy điều đó”.

“Ashlee cũng vậy. Con bé tỏ ra thích vũ đạo từ lúc còn ở trong bụng mẹ khi không chịu nằm yên. Ca hát và biểu diễn là sở thích của Ashlee”, bà tiếp tục.

Hồi tháng 5/2020, Jessica Simpson từng phản ứng lại Sally Singer - cựu Giám đốc Sáng tạo Số của Vogue.

Trong một bài viết về lịch sử Met Gala, người này nhận xét ngực cô như "sắp rơi khỏi thảm đỏ" tại sự kiện năm 2007 khi nữ ca sĩ xuất hiện bên bạn trai lúc đó là John Mayer.

“Tôi đã tỏ ra kiên trì những trước lời miệt thị và tiếp thu ý kiến về bản thân suốt nhiều năm. Nhưng tôi cảm thấy buồn nôn khi đọc một bài báo giữa năm 2020 xoay quanh một sự kiện thời trang hàng đầu mà trong đó, tôi lại bị miệt thị bởi một người phụ nữ khác vì bộ ngực”, Jessica viết trên trang cá nhân.

Sau đó, tạp chí Vogue đã phải công khai xin lỗi Jessica Simpson vì bài viết của Singer.

Bạn đang đọc bài viết "Jessica Simpson từng muốn sống ẩn dật vì bị miệt thị cơ thể" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)