Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy

03/05/2021 08:02

Juky San cho biết vóc dáng gầy khiến cô không chịu được thời tiết lạnh. Cô từng run và biểu diễn chưa tốt tiết mục tại Đà Lạt.

Juky San dan truong anh 1

Juky San đang là gương mặt được công chúng chú ý. Thời gian qua, cô có nhiều sản phẩm đạt lượt xem lớn, được chia sẻ trên mạng xã hội như Phải chăng em đã yêu phát hành cách đây 2 tháng hay Thiên hạ hữu tình nhân song ca cùng Đan Trường. Juky San thừa nhận nửa đầu 2020 là thời gian thành công nhất kể từ khi cô vào nghề.

Juky San dan truong anh 4

Juky San thừa nhận lịch trình bận rộn khiến cô khó cải thiện vóc dáng. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi không muốn gầy tý nào. Tôi muốn lên cân nhưng tôi thuộc tạng người không dễ tăng cân. Ngoài ra, thời gian gần đây tôi bận rộn nên không được ăn theo sở thích như trước đó. Có lúc tôi ăn không đúng giờ, lúc khác lại mệt quá không cảm thấy hứng thú ăn uống”.

Juky San dan truong anh 5

Theo Juky San vì vóc dáng gầy nên cô đôi khi khó đảm bảo các màn trình diễn trong thời tiết quá lạnh. Juky San kể: “Một lần tôi hát ở Đà Lạt, thời tiết lạnh quá mà tôi chỉ mặc đầm voan nên người tôi cứ run lên. Khi lạnh quá, tôi hay bị cứng họng. Lúc về xem lại tiết mục, tôi khá thất vọng”.

Juky San dan truong anh 6

Thời gian qua, tiết mục Thiên hạ hữu tình nhân của Juky San và Đan Trường trong chương trình Lạ lắm à nha được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Chia sẻ với Zing, Juky San cho biết cô tự hào khi được song ca cùng đàn anh.

Juky San dan truong anh 9

“Vì 2 anh em không được tập trước nên tôi khá lo lắng về phần song ca này. Việc nhớ lời bài hát để màn song ca diễn ra ăn ý cũng khiến tôi phân tâm trong việc nghe giọng anh và đoán. May mắn, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, tiết mục của 2 anh em được khán giả yêu thương và lọt top thịnh hành”, cô chia sẻ.

Juky San dan truong anh 10

Juky San sinh năm 1998, nổi tiếng với những bản cover trong trẻo, ngọt ngào, đặc biệt video Cầu hôn (bản gốc của Văn Mai Hương) có lượt xem lớn. Năm 2019, nữ ca sĩ tham gia chương trình Giọng hát Việt và thuộc đội Hồ Hoài Anh.

Bạn đang đọc bài viết "Juky San thấy vóc dáng mình quá gầy" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)