Khắc Việt gặp sự cố, nhập viện cấp cứu trong đêm

21/04/2021 04:00

Khắc Việt tập luyện thể thao đã không may gặp phải sự cố nghiêm trọng ở cả hai tay khiến anh phải nhập viện cấp cứu.

Mới đây, trên trang cá nhân của quản lý của Khắc Việt đã chia sẻ thông tin nam ca sĩ trong lúc luyện tập thể thao đã không may gặp phải sự cố nghiêm trọng ở cả hai tay, hiện đang được các bác sĩ cấp cứu.

Văn hoá - Khắc Việt gặp sự cố, nhập viện cấp cứu trong đêm

Khắc Việt chấn thương nặng ở cả hai tay, nhập viện cấp cứu. Ảnh: FBNV.

Văn hoá - Khắc Việt gặp sự cố, nhập viện cấp cứu trong đêm (Hình 2).

Khắc Việt đang được các bác sĩ thăm khám. Ảnh: FBNV.

Cụ thể bài đăng của quản lý nam ca sĩ chia sẻ: "Anh Khắc Việt (Viet Khac Nguyen) bị gẫy tay trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao

Thưa các anh/chị bầu show, đối tác, truyền thông. Chiều nay lúc 17 giờ ngày 20/4 anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gẫy xương cổ tay phải.

Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ.

Vì vậy em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khoẻ của anh Việt cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới. Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thoả thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh/chị thông cảm về sự cố không mong muốn này.

Em cảm ơn các anh/chị nhiều ạ".

Văn hoá - Khắc Việt gặp sự cố, nhập viện cấp cứu trong đêm (Hình 3).

Bài đăng của quản lý nam ca sĩ Khắc Việt


Ngay sau những hình ảnh nằm viện của Khắc Việt được chia sẻ nhiều đồng nghiệp, bạn bè, fan hâm mộ bình luận gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của nam ca sĩ và mong anh sớm hồi phục.

Trúc Chi

Bạn đang đọc bài viết "Khắc Việt gặp sự cố, nhập viện cấp cứu trong đêm" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)