Khải Hoàn Land ký kết hợp tác chiến lược cùng BVSC

20/03/2021 19:00

Ngày 16/3/2021, sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ Phần Bất động sản Khải Hoàn Land và Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã chính thức diễn ra tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, quận 1, TP. HCM.

Khải Hoàn Land chính thức trở thành công ty đại chúng vào ngày 30/12/2020 với vốn điều lệ 1.600 tỷ đồng, tiến tới niêm yết trên sàn chứng khoán TP.HCM (HOSE) trong Quý II – 2021. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Khải Hoàn Land và BVSC là khởi đầu tốt đẹp, đánh dấu bước tiến mới trong tiến trình hợp tác lâu dài, toàn diện của đôi bên trong thời gian tới.

Tại sự kiện, đại diện Ban Lãnh đạo Khải Hoàn Land và BVSC đã thống nhất định hướng hợp tác trên tinh thần thúc đẩy toàn diện các cơ hội đầu tư và phát triển của đôi bên, hướng tới mối quan hệ hợp tác bền vững, vì mục tiêu hỗ trợ cho các cổ đông, các nhà đầu tư các sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên nghiệp – chất lượng - hiệu quả.

Là công ty chứng khoán hàng đầu trên thị trường tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. BVSC liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá của các tổ chức lớn có uy tín trong và ngoài nước.

Khải Hoàn Land ký kết hợp tác chiến lược cùng BVSC - Ảnh 1.

Khải Hoàn Land và BVSC ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Phát biểu tại buổi ký kết, bà Đinh Nhật Hạnh – Tổng Giám đốc Khải Hoàn Land chia sẻ: "Khải Hoàn Land chân thành cảm ơn tinh thần hợp tác đầy thiện chí của BVSC. Với uy tín bền vững của Khải Hoàn Land và BVSC trên thị trường hiện nay, việc ký kết hợp tác song phương lần này sẽ là nền tảng cho thành công của cả đôi bên trong thời gian tới."

Cũng trong ngày 16/3/20201, Công ty Cổ Phần Bất động sản Khải Hoàn Land tổ chức lễ trao tặng chứng nhận cổ phiếu ESOP cho cán bộ - nhân viên trong hệ thống. Đây là lời tri ân chân thành mà Ban Lãnh đạo công ty dành tặng đến những cá nhân ưu tú đã đồng hành, gắn bó và đóng góp cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Khải Hoàn Land trong suốt chặng đường vừa qua.

Trong năm 2021, bên cạnh việc niêm yết trên sàn chứng khoán, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, xây dựng đội ngũ nhân sự hùng hậu nhiệt huyết và bản lĩnh, giữ vững vai trò là nhà phân phối chủ lực của các chủ đầu tư danh tiếng, đồng thời phát triển các danh mục dự án tiềm năng, tăng trưởng lợi nhuận bền vững, khẳng định vị thế là Nhà Phát triển dự án và Môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bạn đang đọc bài viết "Khải Hoàn Land ký kết hợp tác chiến lược cùng BVSC" tại chuyên mục Chứng khoán. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)