Không phải kim cương đây mới là điều khiến Lý Nhã Kỳ thấy hạnh phúc lúc này

27/06/2021 20:00

Điều khiến Lý Nhã Kỳ thấy hạnh phúc bây giờ, chính là được đón nhận sự quan tâm yêu thương của bạn bè.

Lý Nhã Kỳ là một trong những nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng trong showbiz. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Lý Nhã Kỳ đều khiến khán giả choáng váng trước sự lộng lẫy, sang chảnh cùng với những bộ đồ hàng hiệu hàng tỷ đồng.

Mỹ nhân sinh năm 1982 vốn được mệnh danh "bà chủ kim cương", cô sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến không ít người ngưỡng mộ. Ngoài resort triệu đô, siêu xe, Lý Nhã Kỳ còn có du thuyền trị giá hơn 100 tỷ đồng đến từ thương hiệu danh tiếng Ferretti Yachts.

Giải trí - Không phải kim cương đây mới là điều khiến Lý Nhã Kỳ thấy hạnh phúc lúc này

Vừa tham gia các hoạt động showbiz, vừa tập trung kinh doanh, Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng dòng trạng thái nói về khái niệm hạnh phúc. Lý Nhã Kỳ viết: “Mỗi 1 giai đoạn khái niệm về hạnh phúc của tôi đều khác nhau. Và ngay bây giờ hạnh phúc của tôi chính là được đón nhận sự quan tâm yêu thương của bạn bè”. Đi kèm bài viết Lý Nhã Kỳ còn đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình khiến nhiều người xuýt xoa.

Giải trí - Không phải kim cương đây mới là điều khiến Lý Nhã Kỳ thấy hạnh phúc lúc này (Hình 2).

Dòng trạng thái của Lý Nhã Kỳ.

Dòng trạng thái nay của Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, dưới phần bình luận nhiều người đã để lại lời chúc sức khỏe và mong muốn Lý Nhã Kỳ sớm lấy chồng để cho hạnh phúc được trọn vẹn.

Giải trí - Không phải kim cương đây mới là điều khiến Lý Nhã Kỳ thấy hạnh phúc lúc này (Hình 3).

Hiện tại, mỹ nhân sinh năm 1982 sở hữu cả nhan sắc - tiền tài và danh vọng nhưng cô vẫn lẻ bóng.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Không phải kim cương đây mới là điều khiến Lý Nhã Kỳ thấy hạnh phúc lúc này" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)