Kiệt sức sau 4 ngày dự thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ hủy bỏ lịch trình tại LHP Cannes

25/05/2022 01:06

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã hủy mọi lịch trình còn lại ở Cannes 2022 vì lý do kiệt sức.

Báo Việt Nam Net đưa tin, chiều 24/5, Lý Nhã Kỳ đăng tải thông báo lịch làm việc dày đặc ở LHP Cannes khiến cô bị kiệt sức, sốt cao, viêm họng kéo dài. Sau khi họp bàn với ê-kíp, nữ diễn viên quyết định hủy lịch trình còn lại tại LHP, gồm các hoạt động: Dự thảm đỏ, họp bàn cùng nhà sản xuất phim, ban tổ chức.

Theo Lý Nhã Kỳ, các thành viên trong đoàn còn lại như stylist, nhà thiết kế... cũng gặp vấn đề về sức khỏe. Nữ diễn viên cùng mọi người cố gắng nghỉ ngơi, đợi hồi phục trước khi lên kế hoạch về nước.

LHP Cannes 2022 diễn ra từ ngày 17 đến 28/5 thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả quốc tế. Lý Nhã Kỳ cũng là nghệ sĩ đại diện Việt Nam tại sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh sau 3 năm vắng bóng. Nữ diễn viên lên đường sang Pháp hôm 18/5 để góp mặt vào sự kiện.

Giải trí - Kiệt sức sau 4 ngày dự thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ hủy bỏ lịch trình tại LHP Cannes

Nữ diễn viên đã chi 55 tỉ đồng cho trang phục cùng số đá quý mà cô sẽ mang lên thảm đỏ của Cannes 2022.

Trong 4 ngày xuất hiện tại LHP, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với những bộ váy áo nổi bật của các nhà mốt trong nước như Đỗ Long, Lê Thanh Hòa và Hà Thanh Việt. Diễn viên tiết lộ cô mang theo 43 vali hành lý, tốn 3 tháng chuẩn bị cho sự kiện.

Thông tin trên báo Thanh Niên, để chuẩn bị cho lần tái xuất sau 2 năm tại sự kiện điện ảnh danh giá này, nữ diễn viên đã chi 55 tỉ đồng cho trang phục cùng số đá quý mà cô sẽ mang lên thảm đỏ của Cannes 2022.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng 4 lần đến LHP Cannes, các năm 2015, 2016, 2017, 2018. Năm 2015, Lý Nhã Kỳ tham dự Cannes với vai trò khán giả.

Giải trí - Kiệt sức sau 4 ngày dự thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ hủy bỏ lịch trình tại LHP Cannes (Hình 2).

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trên thảm đỏ

Năm 2016, cô được chọn trở thành một trong hai nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation - một trong những hạng mục chính của liên hoan phim. Người đẹp cho biết sau hoạt động bảo trợ này, cô trở thành khách mời của ban tổ chức ở mỗi kỳ liên hoan phim. Hai năm gần đây, 1 năm Cannes huỷ vì dịch Covid-19 ảnh hưởng, năm còn lại vì lo ngại dịch, Lý Nhã Kỳ không tham dự.

Hồng Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Kiệt sức sau 4 ngày dự thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ hủy bỏ lịch trình tại LHP Cannes" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)