Kinh hãi phát hiện thi thể 2 nam thanh niên dưới mương

11/03/2021 10:34

Sáng 10/3, người dân ở xã Nam Chính (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kinh hãi khi phát hiện thi thể 2 thanh niên dưới mương nước gần đường cái.

Sáng 10/3, Công an huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) xác nhận vừa

Kinh hãi phát hiện thi thể đang phân hủy trong phòng trọ ở Bình Dương

Tới gần quan sát, mọi người tá hỏa khi nhìn thấy một cánh tay nổi bên cạnh chiếc xe máy.

Nhận tin báo, Công an huyện Tiền Hải đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Tại đây, lực lượng chức năng đã trục vớt chiếc xe máy và hai thi thể nam giới chìm dưới mương.

Hai nạn nhân được xác định là người ở các xã lân cận gồm anh T.C.T (21 tuổi, trú tại thôn Nội Lang Nam, xã Nam Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và anh T.V.T (21 tuổi, trú tại thôn Hướng Tân, xã Nam Hà, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình).

Đến khoảng hơn 9h cùng ngày, sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho người nhà tổ chức tang lễ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân tử vong của 2 thanh niên trên. Tuy nhiên, theo người dân địa phương thì nhiều khả năng 2 người tử vong do lao xe xuống mương và bị chấn thương, sau đó đuối nước.

"Chỗ nạn nhân tử vong gần khúc cua gấp, có thể trời tối nên người lái xe không xử lý kịp khi gặp khúc cua và lao xe xuống mương nước", một người dân địa phương nhận định.

Bạn đang đọc bài viết "Kinh hãi phát hiện thi thể 2 nam thanh niên dưới mương" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)