Kỳ lạ: Bị tai nạn chết gần nhà, công an mang xác chôn ngay trong đêm

14/03/2021 19:50

Bị tai nạn giao thông chết gần nhà, thi thể nạn nhân được chính quyền và công an vội mang chôn cất ngay trong đêm tại nghĩa trang thôn mà gia đình không hề hay biết.

Nạn nhận là ông Lê Văn D. (SN 1963), trú tại thôn Quang Trung, xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa). Vụ

Đại diện gia đình nạn nhân D. trao đổi với PV.


15h ngày 7/3, gia đình ông Hùng nghe thông

QL1A đoạn đi qua xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa nơi được cho là xảy ra vụ tai nạn khiến ông D. tử vong vào đêm 6/3.


Ông Nguyễn Hữu Phương đề nghị PV gặp Trung úy Nguyễn Dương Tùng – Phó trưởng Công an xã Hoằng Đồng (người trực tiếp phối hợp tham gia giải quyết vụ việc) để được cung cấp thông tin.

Trung úy Tùng cho hay, bản thân ông và Công an xã Hoằng Đồng chỉ tham gia bảo vệ hiện trường, phối hợp điều tra vụ việc nên không có thẩm quyền trả lời báo chí và đề nghị PV liên hệ Công an huyện Hoằng Hóa.

NÓNG: Công an thông tin vụ chôn cất người bị tai nạn ngay trong đêm ở Thanh Hóa

PV tiếp tục gọi điện cho Trung tá Lê Văn Phong – Trưởng Công an huyện Hoằng Hóa để tìm hiểu thông tin đầy đủ, khách quan đến vụ việc trên.

Khi nghe PV giới thiếu họ và tên, đơn vị công tác và nội dung cần trao đổi thì Trung tá Phong nói "đang đi công tác" và tắt máy.

Sáng 10/3, Đại tá Khương Duy Oanh - Phó Giám đốc (thủ trưởng Cơ quan CSĐT) Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, thông tin gia đình nạn nhân D. phản ánh, ông này bị tai nạn tử vong, được công an chôn cất trong đêm là đúng thực tế.

"Anh em đã làm đúng quy trình. Vụ tai nạn xong, không xác định được tung tích nạn nhân, anh em đã khám nghiệm, lấy mẫu ADN, không xác định được người nhà nên ra lệnh chính quyền chôn cất. Hai ngày sau gia đình người ta đến nhận dạng các mẫu vật đó là đúng rồi. Nếu không chôn, đóng hòm để đó thì vi phạm về luật vệ sinh, ô nhiễm môi trường" - Đại tá Oanh nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến của vụ việc!

Bạn đang đọc bài viết "Kỳ lạ: Bị tai nạn chết gần nhà, công an mang xác chôn ngay trong đêm" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)