Làm mới bộ thẻ tín dụng, VIB cam kết chất lượng cho nhu cầu thực tế của khách hàng

15/03/2023 16:01

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa công bố làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard nhằm liên tục tối ưu lợi ích cho nhu cầu chi tiêu thực tế của chủ thẻ.

Theo đó, từ 15/3, VIB chính thức áp dụng tính năng và diện mạo mới cho bộ thẻ tín dụng Mastercard thông qua việc tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp cho "chiếc thẻ biết nói" và lựa chọn thiết kế tối giản với chất liệu sang trọng, bền bỉ hơn cho thẻ. 

Đồng thời, VIB thực hiện quy hoạch lại bộ sản phẩm thẻ và thay đổi tính năng trọng yếu của các dòng thẻ Cash Back, Rewards Unlimited, Travel Élite và Premier Boundless để phục vụ đa dạng các nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Tiên phong công nghệ giúp thẻ biết nói 

Cho thiết kế mới của thẻ, VIB chọn phong cách tối giản, hiện đại không hoa văn. Thay vào đó là những đường vân độc bản từ chất liệu thẻ, vốn được lựa chọn nhằm mang lại những tấm thẻ sang trọng và bền bỉ hơn.

Thẻ còn được VIB nhúng công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR) vào mã QR ở mặt sau. Qua đó, chuyên gia tài chính ảo Vie sẵn sàng xuất hiện khi khách hàng yêu cầu, để tư vấn trực tiếp về việc dùng thẻ và ưu đãi thẻ. Đưa Vie đến gần hơn với người dùng bằng hiển thị 3 chiều kèm tương tác giọng nói, VIB đã tiên phong giới thiệu công nghệ "thẻ biết nói", mang lại trải nghiệm chưa từng có cho chủ thẻ. 

Khách hàng có nhu cầu đổi sang thiết kế thẻ mới được miễn phí đổi thẻ từ 15/3 đến hết 30/4/2023.

Tăng lên 10 lần điểm thưởng cho Rewards Unlimited

Làm mới bộ thẻ tín dụng, VIB cam kết chất lượng cho nhu cầu thực tế của khách hàng - Ảnh 1.

Từ ngày 15/3, thẻ VIB Rewards Unlimited áp dụng mức tích điểm chi tiêu cao gấp đôi với 10 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu tại POS các TTMS, cửa hàng miễn thuế và 5 điểm thưởng tại các siêu thị. Chưa hết, nếu trước đây chủ thẻ nhận thêm 5.000 điểm cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu thì từ 15/3, chỉ cần chi tiêu từ 10 triệu đồng, toàn bộ điểm thưởng được nhân đôi. 

Tăng mức hoàn tiền của Cash Back lên 24 triệu

Chủ thẻ VIB Cash Back có 2 lựa chọn hoàn tiền: hoàn 0,1% không giới hạn trên toàn bộ chi tiêu; hoặc hoàn đến 10% theo nhóm danh mục chi tiêu. 

Trước đây, mức hoàn tiền theo nhóm danh mục tối đa là 800.000 đồng/tháng. Từ 15/3/2022, mức này là 2 triệu đồng/tháng, tương đương 24 triệu đồng/năm. Các nhóm danh mục vẫn bao gồm ẩm thực, giải trí và Dịch vụ MKT/Quảng cáo. Nhóm y tế và sức khỏe được thay bằng nhóm Bảo hiểm.

Ngoài ra, từ 15/3, khi lưu thông tin thẻ trên các website/ứng dụng mua sắm trực tuyến, chủ thẻ Cash Back được hoàn đến 100.000 đồng/kỳ sao kê cho 3 kỳ đầu tiên.

0% phí giao dịch ngoại tệ với Travel Élite

Từ 15/3, phí giao dịch ngoại tệ của thẻ VIB Travel Élite là 0% cho 3 kỳ sao kê đầu từ ngày phát hành thẻ lần đầu và chỉ 1% cho các kỳ tiếp theo. Đây là điều chỉnh rất có lợi cho chủ thẻ so với mức 3-4% thường thấy trên thị trường và mức 1,75% trước đây.

Mức tích dặm thưởng của thẻ được nâng từ 1 dặm cho mỗi 20.000 lên 3 dặm cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu tại POS ở nước ngoài. Với chi tiêu khác, mức tích là 1 dặm. VIB không tiếp tục áp dụng mức tích 5 dặm cho thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng số; và 1.000 dặm tặng thêm cho mỗi 100 triệu đồng chi tiêu.

Làm mới bộ thẻ tín dụng, VIB cam kết chất lượng cho nhu cầu thực tế của khách hàng - Ảnh 2.

Về ưu đãi sử dụng phòng chờ sân bay, chủ thẻ Travel Elite được miễn phí 2 lần/năm không điều kiện hoặc tiếp tục mức 4 lần/năm khi có chi tiêu tại nước ngoài từ 60 triệu đồng/năm.

Tặng đến 7.000 dặm với Premier Boundless mới

Từ 15/3, VIB tặng 4.000 dặm Bông Sen Vàng (BSV) cho chủ thẻ VIB Premier Boundless mới khi chi tiêu từ 5 triệu đồng tại Vietnam Airlines trong vòng 30 ngày từ ngày phát hành thẻ, và tặng thêm 3.000 dặm BSV nếu thẻ được mở thành công từ nay đến 30/04/2023.

Chủ thẻ tiếp tục sử dụng không giới hạn phòng chờ sân bay với chi tiêu tại nước ngoài năm trước đạt từ 60 triệu đồng; hoặc sử dụng miễn phí 4 lần/năm không điều kiện. 

Ưu đãi tự động nâng hạng thẻ Titan BSV tiếp tục áp dụng cho năm đầu tiên từ ngày phát hành thẻ chỉ với 1 giao dịch chi tiêu. Các năm tiếp theo, chủ thẻ được tự động nâng hạng thẻ Titan, Gold và Platinum với mức chi tiêu năm trước lần lượt từ 360 triệu, 1,5 tỷ và 3 tỷ đồng.

Thẻ vẫn tự động tích 2 dặm BSV cho mỗi 20.000 chi tiêu tại Vietnam Airlines hoặc 1,5 dặm  cho mỗi 25.000 chi tiêu tại nước ngoài và 1 dặm cho mỗi 30.000 đồng chi tiêu trong nước.

Các ưu đãi miễn phí giao dịch ngoại tệ 3 kỳ sao kê đầu, miễn phí thường niên năm tiếp theo với chi tiêu bình quân từ 30 triệu đồng/tháng trong năm trước, và tỷ giá ngoại tệ theo tỷ giá sàn NHNN công bố không tiếp tục áp dụng. Thay vào đó là các chương trình khuyến mãi từng thời kỳ. Ví dụ VIB đang miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu chi tiêu năm trước đó đạt từ 40 triệu đồng/tháng. Tham khảo ưu đãi tại website VIB.

Làm mới bộ thẻ tín dụng, VIB cam kết chất lượng cho nhu cầu thực tế của khách hàng - Ảnh 3.

Miễn phí nâng cấp thẻ, phí thường niên không đổi

Từ 15/3, VIB ngưng phát hành mới thẻ Zero Interest Rate và Happy Drive, thẻ đang hoạt động sẽ tự động chuyển đổi đồng nhất với Cash Back cho đến hết hạn sử dụng. Khách hàng muốn chuyển sang dùng Travel Élite hay Premier Boundless được hỗ trợ miễn phí đến hết 30/4/2023.

Với mong muốn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi nghĩ đến việc mở và sử dụng thẻ tín dụng, VIB cam kết chất lượng cho nhu cầu thực tế của khách hàng, xứng đáng vị thế dẫn đầu xu thế thẻ.

Bạn đang đọc bài viết "Làm mới bộ thẻ tín dụng, VIB cam kết chất lượng cho nhu cầu thực tế của khách hàng" tại chuyên mục Tài chính. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)