Lâm Thu Hồng phải tăng cân cấp tốc trước khi lên đường thi The Miss Globe 2022

24/09/2022 08:00

Vài ngày nữa Lâm Thu Hồng sẽ chính thức lên đường dự thi The Miss Globe 2022. Cô đang tập trung hoàn thiện các công tác chuẩn bị để sẵn sàng cho ngày lên đường.

Dự thi The Miss Globe 2022 (Hoa hậu Hoàn cầu 2022) mang rất nhiều ý nghĩa với Lâm Thu Hồng, đó không chỉ là một món quà cô tự thưởng cho chính mình ở tuổi mới mà còn là khát vọng sẽ chinh phục một đỉnh cao… Bởi vậy, Lâm Thu Hồng dồn rất nhiều tâm sức để có thể “quyết chiến” trong lần thi đấu này.

Theo chuyên trang sắc đẹp Missosology, đây là cuộc thi thuộc Top 8 những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Chính vì thế, Lâm Thu Hồng khá áp lực để chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất. Suốt thời gian qua, cô đã miệt mài tập luyện catwalk, trau dồi tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng ứng xử, giao tiếp, bồi dưỡng kiến thức… Cũng vì căng sức cho tập luyện và bận rộn, Lâm Thu Hồng ăn uống thất thường khiến cô bị giảm 3 kg. Người thân, ê-kíp của Lâm Thu Hồng đã rất lo lắng, phải “cử” một người chị ở quê lên để chăm sóc, bồi dưỡng, ép cô tăng cân.

Văn hoá - Lâm Thu Hồng phải tăng cân cấp tốc trước khi lên đường thi The Miss Globe 2022

Luyện tập cường độ cao khiến Lâm Thu Hồng giảm 3 kg và nay cô phải tăng cân.

Ông Đỗ Kim Khánh, đại diện đơn vị cử Lâm Thu Hồng dự thi The Miss Globe 2022, người trực tiếp giám sát quá trình luyện tập của Lâm Thu Hồng chia sẻ: “Lâm Thu Hồng là cô gái cá tính, rất quyết liệt trong công việc. Khi đã đặt ra mục đích là cô phải làm đến cùng. Vì vậy, thời gian qua, ngày nào cô cũng căng sức tập luyện để mình có body hoàn hảo nhất, không chừa một thời gian trống nào trong công tác chuẩn bị. Thế nên Lâm Thu Hồng bị xuống cân không mong muốn, chúng tôi buộc phải ép Lâm Thu Hồng tăng cân trở lại để giàu sức sống, khoẻ mạnh hơn để sẵn sàng cho ngày lên đường”.

Dự thi The Miss Globe 2022, ngoài mục đích chinh phục vương miện, Lâm Thu Hồng còn mong muốn được góp sức giới thiệu, tôn vinh vẻ đẹp, văn hoá Việt với bạn bè quốc tế. Trong thời gian qua, cô đã thực hiện những hình ảnh giới thiệu vẻ đẹp Việt để mang tới cuộc thi.

Văn hoá - Lâm Thu Hồng phải tăng cân cấp tốc trước khi lên đường thi The Miss Globe 2022 (Hình 2).

Lâm Thu Hồng thực hiện bộ ảnh tại chợ nổi Cái Răng để quảng bá vẻ đẹp Việt Nam tại cuộc thi The Miss Globe 2022.

Bộ ảnh Lâm Thu Hồng hoá cô gái miền Tây đón bình minh nơi sông nước đẹp ngọt ngào và dịu dàng là lời giới thiệu của cô về vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng của chợ nổi Cái Răng, một trong những vẻ đẹp tiêu biểu của miền Tây. Để thực hiện bộ ảnh này, Lâm Thu Hồng và ê-kíp đã phải thức dậy từ 3h để chuẩn bị và đón bình minh trên sông.

Văn hoá - Lâm Thu Hồng phải tăng cân cấp tốc trước khi lên đường thi The Miss Globe 2022 (Hình 3).

Qua cuộc thi, Lâm Thu Hồng mong muốn quảng bá nhiều hơn vẻ đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

“Không chỉ đẹp, ấn tượng, độc đáo cùng với sản vật được bán rất phong phú, chợ nổi Cái Răng còn hấp dẫn du khách và hấp dẫn chính tôi bởi sự thân thiện, mến khách của những người dân. Họ thân thiện, mến khách vô cùng, tôi tin ai đến cũng sẽ nhớ mãi. Tôi cảm thấy tự hào về vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam và chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian để giới thiệu với bạn bè quốc tế ở The Miss Globe”, Lâm Thu Hồng nói.  

Ngày 8/9/2022, Công ty cổ phần giải trí Leading Stars chính thức công bố Top 5 Hoa hậu Biển 2018 Lâm Thu Hồng sẽ là đại diện Việt Nam tham dự The Miss Globe 2022. Cuộc thi sẽ diễn ra từ 30/9 đến 16/10/2022 tại Thành phố Tirana Albania. Chung kết dự kiến diễn ra vào 15/10/2022.

LÊ ANH

 

Bạn đang đọc bài viết "Lâm Thu Hồng phải tăng cân cấp tốc trước khi lên đường thi The Miss Globe 2022" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)