Lần đầu ra mắt nhà bạn gái còn được nhận quà mang về, con rể tương lai không ngờ vì món quà mà bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó

17/03/2021 20:03

Đến ra mắt nhà bạn gái trong không khí vui vẻ, khi ra về thậm chí còn được gia đình tặng quà, thế nhưng chàng trai trong câu chuyện này không ngờ rằng đó lại trở thành lý do khiến mình bị công an "hỏi thăm".

Theo báo chí Trung Quốc đưa tin, mới đây, một người đàn ông họ Vương ở huyện Kính Dương (tỉnh Hàm Dương, Trung Quốc) đã nhanh chóng bị công an bắt khẩn cấp ngay sau lần đầu tới ra mắt nhà bạn gái.

TIN LIÊN QUAN

Ảnh: Nguồn Sohu.

Ngay lập tức, đối tượng họ Vương bị áp giải về đồn cảnh sát. Sau một hồi quanh co, anh Vương đã khai ra một đầu mối có liên quan khác. Đó chính là gia đình của bạn gái mình.

TIN LIÊN QUAN

Tào Tháo và Lưu Bị trước khi chết mỗi người đều nhắc tên 1 người, nếu loại bỏ được, Tào Ngụy và Thục Hán đã có thể tồn tại lâu hơn

Khi vừa nhận được thông tin này, cảnh sát đã ngay lập tức quay lại ga và tìm thấy chiếc xe ô tô màu trắng cùng gia đình bạn gái của anh ta ở lề đường cách lối ra không xa. Hóa ra cả nhà họ đã không dám khỏi hiện trường sau khi thấy Vương bị cảnh sát bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, bà Ngô (mẹ của người bạn gái) đã thừa nhận rằng vỏ cây thuốc phiện kia chính là quà tặng của bà. Hóa ra, vì có nghe nói về công dụng của vỏ cây thuốc phiện nên bà đã muốn dùng nó làm gia vị nấu ăn.

Sau khi đi sâu vào điều tra làm rõ, cảnh sát xác nhận bà Ngô đã trồng cây thuốc phiện trong lọ hoa tại nhà. Tuy nhiên vì số lượng ít, cả anh Vương và bà Ngô chỉ phải chịu án phạt với số tiền là 500 nhân dân tệ.

*Nguồn: Sohu.

Bạn đang đọc bài viết "Lần đầu ra mắt nhà bạn gái còn được nhận quà mang về, con rể tương lai không ngờ vì món quà mà bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)