Lễ cúng thất của 'phù thuỷ' trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân

17/03/2021 02:01

Sự ra đi đột ngột của chuyên gia make up Minh Lộc khiến các nghệ sĩ, bạn bè không khỏi hoang mang. Nhiều người thân cận đã có mặt tại lễ cúng thất ngày hôm nay để gửi lời tiễn biệt tới anh.

2h30 chiều ngày 10/3, lễ cúng thất cho chuyên gia make up nổi tiếng Vbiz Minh Lộc được gia đình tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Được biết, tro cốt của anh cũng được an vị tại khu bảo tháp xá lợi cộng đồng bên trong chùa. 

Ngay từ sớm, rất đông anh chị em nghệ sĩ vốn là bạn bè thân thiết của "phù thuỷ" trang điểm tài hoa này đã có mặt để cầu nguyện cho anh và nói lời tiễn biệt.

Theo thông tin từ người thân tiết lộ, Minh Lộc qua đời do bị suy tim và trút hơi thở cuối cùng vào ngày 18/1 âm lịch (nhằm ngày 1/3 dương lịch). Sự ra đi của anh là mất mát vô cùng to lớn không chỉ với gia đình mà còn với làng giải trí Việt.

3h40: Hoa hậu Trân Đài xuất hiện một mình tại lễ cúng thất, cô lặng lẽ tiến đến khu giữ tro cốt anh Minh Lộc trong chùa.

Lễ cúng thất của phù thuỷ trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân - Ảnh 1.

Trân Đài để lộ nét mặt nhợt nhạt, thất thần khi nhận tin dữ từ người anh

Lễ cúng thất của phù thuỷ trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân - Ảnh 2.

3h30: Vũ Thu Phương, gia đình và bạn bè đang cử hành lễ cúng thất cho cố chuyên gia make up Minh Lộc

Lễ cúng thất của phù thuỷ trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ người bạn thân thiết

Lễ cúng thất của phù thuỷ trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân - Ảnh 4.

Gia đình đến đông đủ để cầu nguyện cho anh

Lễ cúng thất của phù thuỷ trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân - Ảnh 5.

Bạn bè khi hay tin đã đến chùa Vĩnh Nghiêm để viếng thăm anh

3h chiều: Lý Nhã Kỳ là một trong những người đến sớm nhất. Cô suy sụp không nói lên lời trước tin buồn về người bạn đã ra đi mãi mãi, ngồi 1 góc thất thần

Lễ cúng thất của phù thuỷ trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân - Ảnh 6.

Sau một lúc viếng thăm, cô lên xe đi về

Lễ cúng thất của phù thuỷ trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân - Ảnh 7.

Lý Nhã Kỳ phải nhờ trợ lý đỡ để đứng vững vì quá suy sụp

Sáng ngày 10/3: Thông tin về lễ cúng thất, nơi an nghỉ cuối cùng của chuyên viên make up Minh Lộc đã được bạn bè, người thân chia sẻ rộng rãi.

Lễ cúng thất của phù thuỷ trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân - Ảnh 8.

Thông tin về lễ cúng thất của chuyên gia make up Minh Lộc được bạn bè chia sẻ

Lễ cúng thất của phù thuỷ trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân - Ảnh 9.

Tro cốt của cố chuyên gia make up nổi tiếng Minh Lộc đang được an vị bên trong khu bảo tháp xá lợi của chùa Vĩnh Nghiêm

Bạn đang đọc bài viết "Lễ cúng thất của 'phù thuỷ' trang điểm Minh Lộc: Lý Nhã Kỳ suy sụp đứng không vững, Vũ Thu Phương rơi nước mắt trước bàn thờ bạn thân" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)