Loạt ảnh mới của ca sĩ Phi Nhung nhận về “cơn mưa” lời khen

05/05/2021 17:01

Loạt ảnh diện áo tắm trên biển được ca sĩ Phi Nhung chia sẻ, đã nhận về “cơn mưa” lời khen từ người hâm mộ.

Mới đây, trên trang Facebook ca sĩ Phi Nhung đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh diện áo tắm trên bãi biển, kèm dòng trạng thái “Cuối cùng em cũng mặt được bộ đồ tắm xuống biển… cũng đẹp… nhưng hơi nhỏ con tí... chúc cả nhà 1 ngày vui vẻ nhen...”, Phi Nhung viết.

Giải trí - Loạt ảnh mới của ca sĩ Phi Nhung nhận về “cơn mưa” lời khen

Bài viết Phi Nhung chia sẻ.

Giải trí - Loạt ảnh mới của ca sĩ Phi Nhung nhận về “cơn mưa” lời khen (Hình 2).

Sau thời gian tập gym Phi Nhung đang sở hữu vóc dáng khiến nhiều người mơ ước.

Chỉ sau 7 giờ đăng tải bài viết của Phi Nhung đã nhận về hơn 40 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận. đa số người hâm mộ đã để lại lời khen cho vóc dáng của nữ ca sĩ, “Đẹp lắm Em gái. Chúc Em luôn trẻ đẹp và hồn nhiên nhé”, “Bộ tắm đẹp để thương và xinh lắm Phi Nhung chúc chị vui vẻ nhé”, “Kể ra chú bình không vác chị lên thì cũng không nhỏ con lắm đâu”, “Mặc đồ tắm đẹp quá em ơi”, “Chị nhung giờ xinh lắm luôn, từ ngày tập gym dáng quá chuẩn. Em ngưỡng mộ chị lắm. Chúc chị sức khoẻ hạnh phúc nha chị”,... là những bình luận của người hâm mộ.

Giải trí - Loạt ảnh mới của ca sĩ Phi Nhung nhận về “cơn mưa” lời khen (Hình 3).

Trong phần bình luận Phi Nhung cũng tiết lộ: “Chú Bình tập giữ lắm mới đưa Phi Nhung lên vai à mọi người... chú Bình của các gà con ghê thật”.

Phi Nhung sinh năm 1972 ở Pleiku (Gia Lai). Hoàn cảnh gia đình khó khăn, Phi Nhung chỉ được theo học đến hết lớp 6, sau đó chuyển sang làm nghề may mặc để kiếm sống, con đường ca hát đã giúp Phi Nhung thay đổi cuộc đời của mình.

Sau nhiều năm làm nghề, nữ ca sĩ có được chỗ đứng nhất định ở thị trường âm nhạc trong nước lẫn hải ngoại. Phi Nhung được xem là nữ nghệ sĩ có tấm lòng nhân hậu và ấm áp. Ngoài con gái ruột Wendy đang làm việc tại Mỹ, cô còn nhận nuôi 23 em bé. Mỗi người con của Phi Nhung đều được lo lắng, chăm sóc và nuôi dạy rất tử tế.

Nữ ca sĩ cho biết, cô nhận con nuôi vì bản thân mồ côi cha mẹ từ nhỏ, thiếu vắng tình thương nên cô muốn các con được hưởng điều đó.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Loạt ảnh mới của ca sĩ Phi Nhung nhận về “cơn mưa” lời khen" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)