Loạt tình huống Việt Hương, Đại Nghĩ ăn gian khi làm MC bị "đưa ra ánh sáng”

09/05/2021 01:01

Những pha ăn gian của Đại Nghĩa và Việt Hương, trong Cơ hội đổi đời đều hướng tới mục đích duy nhất là giúp đỡ bà con có được mái nhà mới ấm áp hơn.

Cơ hội đổi đời là một trong những chương trình mang tính nhân văn nhận được sự quan tâm với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Việt Hương, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Đan Trường, Tim, nghệ sĩ Vân Dung, Kim Tử Long...

Giải trí - Loạt tình huống Việt Hương, Đại Nghĩ ăn gian khi làm MC bị 'đưa ra ánh sáng”

MC Việt Hương và Đại Nghĩa.

Theo báo Giao thông, nếu như ở Vượt lên chính mình, MC Quyền Linh từng không ít lần bị phát hiện "ăn gian" về việc bấm giờ để giúp đỡ các nhân vật trong chương trình thì ở Cơ hội đổi đời, mới đây, một loạt tình huống ăn gian của hai MC Việt Hương và Đại Nghĩa cũng bị "đưa ra ánh sáng".

Cụ thể, trong mỗi tập phát sóng, sau khi ba khách mời hoàn thành thử thách để giúp đỡ nhân vật trong chương trình thì gia đình nhân vật sẽ có được 3 lượt quay “Vòng quay may mắn” với các mức từ 1 đến 4 mái tôn. Họ sẽ được quay 3 lần và lấy kết quả ở lần quay có số mái tôn lớn nhất.

Suốt 16 số phát sóng, Đại Nghĩa và Việt Hương luôn đứng gần vòng quay để “tác động” kịp thời, giúp nhân vật mang về 4 mái tôn cho bà con địa phương.

Giải trí - Loạt tình huống Việt Hương, Đại Nghĩ ăn gian khi làm MC bị 'đưa ra ánh sáng” (Hình 2).
Giải trí - Loạt tình huống Việt Hương, Đại Nghĩ ăn gian khi làm MC bị 'đưa ra ánh sáng” (Hình 3).

Các lần ăn gian của hai nghệ sĩ.

Theo báo Pháp luật TP. HCM, chính MC Đại Nghĩa cũng từng thật thà thừa nhận sự "ăn gian" của mình bằng một clip hậu trường đăng trên trang cá nhân với nội dung: “Đi đêm có ngày gặp ma. Bị bắt tại trận luôn đó trời. Đây là clip hậu trường mà chị em tụi em bị quay lén trong chương trình tập 14 vừa rồi. Mong mùa sau nhà tài trợ không đuổi việc chị em tụi em”.

Phía dưới bài đăng, nhiều khán giả khen ngợi màn giúp sức lộ liễu đáng yêu và trân quý tình cảm của hai MC.

Như ở với sự góp mặt của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Ngô Kiến Huy, VĐV Quế Ngọc Hải, trong khi MC Đại Nghĩa kêu gọi khán giả cổ vũ để nhân vật quay vào ô 4 mái thì Việt Hương đã nhanh tay giữ vòng quay vào đúng ô 4 mái khiến khán giả có mặt tại quảng trường Vũng Tàu vỗ tay rần rần.

Đến tập có nghệ sĩ Minh Nhí, Vũ Hà, Vũ Như Thành thì đến lượt Đại Nghĩa xuất chiêu. Nam MC đứng sát vòng quay và khi mũi tên rơi vào ô trống thì Đại Nghĩa dùng bả vai nhích dần cho vòng mũi tên về đúng ô 4 mái. Việt Hương đứng ở sau cũng góp sức bằng cách đẩy nhẹ vào vai Đại Nghĩa để ra hiệu.

Vẫn tiếp tục dùng tuyệt chiêu cũ, trong tập có sự góp mặt của diễn viên Lan Phương, Tim và VĐV Trần Ngọc Tú, Đại Nghĩa và Việt Hương áp sát vòng quay dù vòng đang xoay rất nhanh.

MC Đại Nghĩa miệng thì nói: “Vòng xoay may mắn chưa có dấu hiệu dừng lại, chắc còn rất lâu…” thì chỉ vài giây sau, anh đã hô biến cho vòng quay dừng lại ngay ô 4 mái.

Giải trí - Loạt tình huống Việt Hương, Đại Nghĩ ăn gian khi làm MC bị 'đưa ra ánh sáng” (Hình 4).

Hai nghệ sĩ ăn gian vì chỉ muốn giúp đỡ bà con.

Nói về những pha ăn gian của Đại Nghĩa và Việt Hương, nhiều người đều nhìn thấy hai nghệ sĩ chỉ muốn mang tới mục đích duy nhất là giúp đỡ bà con có được mái nhà mới ấm áp hơn.

Đã có 16 hộ gia đình may mắn quay đúng 4 mái, trong đó có đến 12 lần đôi MC Đại Nghĩa - Việt Hương “va vấp” để mang lại kết quả trọn vẹn cho các gia đình. Thậm chí, hai nghệ sĩ còn xung phong tài trợ thêm xi măng hoặc một số vật liệu xây nhà để bà con nghèo có thêm điều kiện và động lực sửa sang nhà cửa.

Chính những nghĩa cử cao đẹp đó mà mỗi lần hai nghệ sĩ ăn gian hay xông xáo giúp đỡ các khách mời hoàn thành thử thách thì đều nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Loạt tình huống Việt Hương, Đại Nghĩ ăn gian khi làm MC bị "đưa ra ánh sáng”" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)