Long Nhật hé lộ mối quan hệ với gia đình "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn

19/04/2021 21:02

Nhân dịp ghé thăm căn biệt thự tại quận 1 (TP.HCM) của Ngọc Sơn, Long Nhật đã tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ ruột và người thân của "ông hoàng nhạc sến".

Mới đây Long Nhật gây chú ý khi đăng tải trên Youtube đoạn clip quay lại cảnh tới thăm nhà nam danh ca Ngọc Sơn. Trong đó, giọng ca Tóc em đuôi gà có cơ hội tâm sự nhiều điều về mối quan hệ giữa mình với gia đình đàn anh.

Cụ thể, Long Nhật nhận xét Ngọc Sơn là người con hiếu thảo, yêu thương gia đình. Anh nói đến giờ Ngọc Sơn vẫn chưa kết hôn vì muốn ở nhà chăm sóc mẹ già, làm tròn chữ Hiếu. Nói thêm về Ngọc Sơn, Long Nhật nhận xét: “Nói về giọng hát của anh ấy thì chuyện chuyên môn không cần phải bàn tới. Nhưng anh là người rất nghiêm khắc, khó tính”.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1967 nói bản thân đã quen biết và gắn bó với gia đình của đàn anh từ khi còn nhỏ: “Tôi gắn bó với cả gia đình anh Ngọc Sơn chứ không chỉ mình anh ấy. Tôi gắn bó với cả anh Ngọc Hải (em trai Ngọc Sơn) và em Ngọc Hà (em gái Ngọc Sơn). Hồi nhỏ tôi chơi với em út Ngọc Hà vì lúc đó tôi cũng nhỏ tuổi, sau này đi hát thì gắn bó với anh Ngọc Sơn hơn. Lúc còn sống, ba anh Ngọc Sơn rất thương tôi, còn mẹ anh ấy cũng coi tôi như con ruột”.

Trong video, Long Nhật còn thừa nhận mình đã rất nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật. “Tôi phấn đấu một đời để được làm sao hạng A. Đến lúc tôi hỏi anh Ngọc Sơn là được chưa thì anh nói: "Em được rồi, nhưng em lên hạng A2 thôi". Anh Ba (tên gọi thân mật của Ngọc Sơn) nói vậy vì lúc đó anh đang là hạng A1. Thời đó chỉ có một vài danh ca ở tầm đó là Ngọc Sơn, Bảo Yến, Tuấn Vũ với mức cát xê cao ngất ngưởng. Tôi mong muốn được lên A1 như anh Ba nhưng vẫn chưa được. Anh Ba bảo tôi phải cố gắng hơn nữa".

Nghe vậy Ngọc Sơn không ngần ngại khẳng định: “Dù thế nào thì Long Nhật cũng là số 1 trong lòng tôi".

Giải trí - Long Nhật hé lộ mối quan hệ với gia đình 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn

Long Nhật bên ca sĩ Ngọc Hải, em trai Ngọc Sơn.

Sau đó, khi có dịp trò chuyện cùng ca sĩ Ngọc Hải, Long Nhật kể ngày xưa hay chơi với Ngọc Hà, còn Ngọc Hải thì là người lớn, không dám chơi, nhưng sau này đi show lại chơi thân thiết. Hồi đó, Long Nhật cũng thường xuyên đảm trách vai trò dẫn dắt các tiết mục của Ngọc Sơn. “Tôi chỉ dẫn cho tiết mục của anh Ba hát thôi, cứ tới lúc anh Ba hát thì tôi ra dẫn. Đi cùng tôi với anh Ba còn có Ngọc Hải. Ba chúng tôi đi trên từng cây số với nhau, từ miền Trung ra miền Bắc rồi lại vào Cà Mau, lang thang sông nước, đi ghe, đi tàu”, Long Nhật kể.

Long Nhật khẳng định thời đỉnh cao Ngọc Hải là cái tên bảo chứng phòng vé, đắt show, tuy nhiên sau này, em trai Ngọc Sơn “bỏ cuộc chơi" để tập trung kinh doanh. “Quý vị biết tại sao không? Vì làm doanh nghiệp giàu hơn", nam ca sĩ Ở hai đầu nỗi nhớ hài hước nói.

Giải trí - Long Nhật hé lộ mối quan hệ với gia đình 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn (Hình 2).

Long Nhật không giấu được xúc động khi gặp mẹ Ngọc Sơn.

Cuối đoạn clip, Long Nhật được gặp mẹ ruột của danh ca Ngọc Sơn. Sau quá trình điều trị, sức khỏe của bà đã ổn định hơn. Long Nhật xúc động ngồi bên cạnh bà, xúc động chia sẻ: “Mẹ thương tôi lắm. Hồi nhỏ, tôi chơi với Ngọc Hà, cứ về nhà là mẹ nấu cơm cho ăn hoài, từ thời còn ở biệt thự trên đường Ba Tháng Hai. Có gì ngon là mẹ cho tôi ăn hết. Người đàn bà làm giấy tờ, lo cho tôi sang Mỹ cũng là mẹ của danh ca Ngọc Sơn. Con cảm ơn mẹ".

Minh Hoa (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Long Nhật hé lộ mối quan hệ với gia đình "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)