Long Nhật: "Họ bịa việc tôi tẩy chay Hồ Văn Cường, tôi không ác thế"!

18/10/2021 20:13

Trước thông tin lập group kêu gọi giới nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường, Long Nhật đã chính thức lên tiếng về những ồn ào này.

Mới đây, Long Nhật cho biết một nữ ca sĩ đăng đàn "tố" mình lập group, kêu gọi giới nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường. Vì vụ việc này, anh bị một số khán giả hiểu lầm, công kích trên mạng xã hội. Theo đó, nhiều fanpage Facebook về giải trí cũng chia sẻ thông tin này khiến cho Long Nhật rất bức xúc.

Văn hoá - Long Nhật: 'Họ bịa việc tôi tẩy chay Hồ Văn Cường, tôi không ác thế'!

Long Nhật có mối quan hệ thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung.

Chia sẻ với Người Đưa Tin, ca sĩ Long Nhật cho hay: "Họ bịa việc tôi tẩy chay Hồ Văn Cường, tôi không ác thế. Tôi muốn mọi chuyện kết thúc chứ không thích ồn ào thế này. Bé Cường (Hồ Văn Cường) chỉ nhỏ bằng con của tôi thôi, Cường là con cháu trong nhà, tôi đâu có tâm làm vậy. Tôi đang giúp đỡ bé Cường để kết nối một người anh ở dưới Long Xuyên. Nếu có duyên người này sẽ đón Hồ Văn Cường và ba mẹ ruột về ngôi nhà 5 tầng mặt phố tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM sinh sống, vợ chồng anh chị ấy tài trợ toàn bộ chi phí học hành và tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát. Một ông bầu cũng đang nhờ tôi tìm số điện thoại của Cường.

Ai thương tôi thì tin tôi. Người cố tình không nhìn nhận thì cũng đành vậy! Tôi vẫn tiếp tục nguyện cầu cho Phi Nhung về với Phật. Hiện tại, tôi cũng không quan tâm nữa đến sự bịa đặt vu khống trắng trợn, vì sự thật như nào rồi ai cũng biết. Tôi bận rộn lắm, dịch qua đi, các nghệ sĩ đã được ra phim trường, các Đài Truyền hình đã tổ chức ghi hình rồi không phải quay online nữa, lịch diễn của tôi đã kín đến cuối năm rồi… Tôi còn trở về Huế thăm gia đình nữa, hơn 5 tháng rồi không được về thăm nhà nên tôi không muốn quan tâm đến những chuyện ồn ào khác".

Văn hoá - Long Nhật: 'Họ bịa việc tôi tẩy chay Hồ Văn Cường, tôi không ác thế'! (Hình 2).

Long Nhật khẳng định, anh không lập group để tẩy chay Hồ Văn Cường.

"Long Nhật đi hát đã 30 năm, tôi đủ nổi tiếng rồi, không cần những chiêu PR như này nữa. Ai mà nghĩ tôi dựa vào chuyện đó để đánh bóng tên tuổi là sai. Nếu tôi mới vào nghề thì không nói, đây tôi lại không cần sự chú ý như vậy" - Long Nhật nói về thông tin anh dựa vào sự ra đi của Phi Nhung để PR bản thân.

Khi nói về việc anh chia sẻ danh ca Ngọc Sơn chê trách và giận Hồ Văn Cường. Long Nhật cũng giãi bày: "Những cuộc trò chuyện, điện thoại hỏi thăm nhau là chuyện riêng tư giữa Long Nhật và anh Ba ngọc Sơn. Còn vừa rồi, nếu Long Nhật lỡ chia sẻ cái gì để anh Ba phải buồn, phải lo, Long Nhật xin phép được rút lại, giữ lại cho riêng mình. Còn lại tất cả Long Nhật xin chịu một mình".

Về thông tin, 3-4 ngày hôm nay phía ca sĩ Ngọc Sơn đã cố gắng liện hệ với Hồ Văn Cường nhưng chưa được khiến khán giả lo lắng. Ngày 18/10, fanpage của nam danh ca cập nhật thông tin mới về sự việc. Theo đó, phía Ngọc Sơn trấn an khán giả và cho hay đã liên lạc được với Hồ Văn Cường: "Chúng tôi đã liên lạc được người thân của em Hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên tâm, cảm ơn!".

Thông báo ngắn gọn này của Ngọc Sơn khiến khán giả quan tâm tới Hồ Văn Cường phần nào yên tâm hơn. Hy vọng sắp tới, Hồ Văn Cường sẽ nhận được sự giúp đỡ của các Mạnh thường quân để em được phát triển sự nghiệp ca hát.

Bạn đang đọc bài viết "Long Nhật: "Họ bịa việc tôi tẩy chay Hồ Văn Cường, tôi không ác thế"!" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)