Lương Bằng Quang đăng ảnh Ngân 98: "Cám ơn những người hay chửi 2 đứa tui"

29/03/2021 12:01

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là những cái tên khiến khán giả nghĩ ngay đến những ồn ào, thị phi. Tuy nhiên cả hai không mấy bận tâm đến những nhận xét của dư luận.

Mới đây, trên trang Facebook Lương Bằng Quang, đăng hình ảnh Ngân 98 đang ngủ trên xe ô tô kèm theo dòng trạng thái. Anh viết: “Tội con bé, họ càng ghét nó, nó càng nỗ lực.

Cám ơn những người hay chửi 2 đứa tui”.

Giải trí - Lương Bằng Quang đăng ảnh Ngân 98: 'Cám ơn những người hay chửi 2 đứa tui'

Bài viết của Lương Bằng Quang.

Lương Bằng Quang là một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt được các khán giả thuộc thế hệ 8X và đầu 9X yêu mến, trước khi được công chúng chú ý bởi những chiêu trò ồn ào cùng Ngân 98.

Nhưng giờ đây, mỗi khi nhắc đến cái tên Lương Bằng Quang và Ngân 98, khán giả lại nghĩ ngay đến những ồn ào, thị phi. Thế nhưng, bất chấp việc bị dư luận ném đá, cả hai vẫn tự tin và cho rằng việc mọi người cho là chiêu trò để gây chú ý, đánh bóng tên tuổi đó lại là cách sống của mình.

Giải trí - Lương Bằng Quang đăng ảnh Ngân 98: 'Cám ơn những người hay chửi 2 đứa tui' (Hình 2).

Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Lương Bằng Quang cùng Ngân 98 thường xuyên livestream trò chuyện với người hâm mộ. Cả hai không ngại ngần khi liên tục chia sẻ chuyện thầm kín trong livestream, ngoài ra cả hai cũng thường có những phát ngôn gây sock, chính vì những điều này, Lương Bằng Quang và Ngân 98 không ít lần phải gánh chịu những rắc rối, thị phi cùng những bình luận chỉ trích.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Lương Bằng Quang đăng ảnh Ngân 98: "Cám ơn những người hay chửi 2 đứa tui"" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)