Lưu Thi Thi hạnh phúc bên Ngô Kỳ Long và con trai

28/04/2021 20:01

Mới đây, trang Sina Entertainment đã cập nhật hình ảnh mới nhất của gia đình Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. Nhìn cặp đôi hạnh phúc nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Theo đó, hai ngôi sao ăn diện khá đơn giản đi cùng nhau, Ngô Kỳ Long luôn ẵm con trai trên tay và lâu lâu dỗ dành cậu bé bằng cách vỗ nhẹ nhàng vào lưng cậu con trai. Cậu con trai Bộ Bộ có vẻ khá theo bố khi luôn dựa vào lòng của nam diễn viên.

Giải trí - Lưu Thi Thi hạnh phúc bên Ngô Kỳ Long và con trai

Bức ảnh dễ thương của Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long cùng con trai khi dạo phố.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi là một trong những cặp diễn viên “phim giả tình thật” nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Cặp đôi trải qua 4 năm hẹn hò. Tới 2015, hai người nên duyên vợ chồng.

Năm 2019, con trai họ chào đời và được bố mẹ đặt tên Bộ Bộ, lấy hai chữ đầu của phim Bộ bộ kinh tâm, tác phẩm se duyên cho Thi Thi và Ngô Kỳ Long đến với nhau hồi năm 2011.

Sau khi lập gia đình, Lưu Thi Thi ít tham gia các dự án phim ảnh để tập trung vun vén cho tổ ấm. Từ lúc Lưu Thi Thi mang thai rồi sinh nở ở Đài Bắc, Ngô Kỳ Long gần như đã nghỉ việc ở nhà chăm sóc vợ. Anh hạn chế đóng phim, chủ yếu dành thời gian đầu tư kinh doanh. 

Giải trí - Lưu Thi Thi hạnh phúc bên Ngô Kỳ Long và con trai (Hình 2).

Mỗi khi cặp đôi ra ngoài, nam diễn viên chủ yếu chăm chút, bế ẵm con nhỏ giúp vợ. Trong khi đó, sau khi sinh con trai đầu lòng, Lưu Thi Thi đã sớm tái xuất màn ảnh với phim mới Tôi thân yêu. Cô cũng xuất hiện trên một số tạp chí thời trang và tham dự các sự kiện trong nước. 

Giải trí - Lưu Thi Thi hạnh phúc bên Ngô Kỳ Long và con trai (Hình 3).

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trong ảnh cưới.

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long hiện là một trong số nam nghệ sĩ hàng đầu tại làng giải trí Đài Loan. Tài tử sinh năm 1970 được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên kiêm nhà sản xuất phim quyền lực. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội cùng với Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng.

Trong khi đó, bà xã của anh sinh năm 1987, nổi tiếng qua các tác phẩm cổ trang như: Anh hùng xạ điêu, Tiên kiếm kỳ hiệp, Ỷ thiên đồ long ký, Bộ bộ kinh tâm, Hiên viên kiếm - Thiên chi ngân…

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Lưu Thi Thi hạnh phúc bên Ngô Kỳ Long và con trai" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)