Lý do ca sĩ Tuấn Hưng vẫn tổ chức show ở ban công nhà?

24/09/2022 12:00

Sau khi bị phạt 12,5 triệu đồng vì làm show ở ban công không xin phép, Tuấn Hưng đã hoàn thành các thủ tục pháp lý để đưa show hát miễn phí trở lại với người hâm mộ.

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa đăng tải bài viết trên trang cá nhân, thông báo về việc Góc ban công đã được cấp phép biểu diễn. Giọng ca Nắm lấy tay anh cho hay: “Góc ban công sẽ tiếp tục sáng đèn vào tối ngày mai. Tuấn Hưng xin chân thành cảm ơn tất cả”. Đồng thời nam ca sĩ cũng không quên nhắc nhở khán giả mang khẩu trang để đảm bảo an toàn dịch bệnh khi đến theo dõi mình biểu diễn.

Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả vui mừng khi chuẩn bị được gặp lại giọng ca Tìm lại bầu trời. Dưới phần bình luận, Hiếu Hiền chia sẻ: “Lại được chung cảm xúc với khán giả thân yêu rồi”. Du Thiên nhắn nhủ: “Tuyệt vời anh ơi. Anh em chúng ta lại được phiêu rồi”. Khắc Việt viết: “Lại tiếp tục tỏa sáng anh à”. Một khán giả chia sẻ: “Một tin vui cho những người yêu mến, ngưỡng mộ anh. Mong là Bóc ban công sẽ luôn sáng đèn như thế”.

Giải trí - Lý do ca sĩ Tuấn Hưng vẫn tổ chức show ở ban công nhà?

Ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn liveshow Góc ban công thu hút đông đảo người theo dõi.

Đại diện ca sĩ Tuấn Hưng xác nhận với Tiền Phong: “Tối 24/9, Tuấn Hưng hát tại Góc ban công. Chúng tôi kết hợp với UBND quận Hoàn Kiếm để làm show tốt nhất chứ không còn là hình thức tự phát như trước. Đêm nhạc đảm bảo trật tự, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch xung quanh khu vực phố đi bộ. Đội ngũ an ninh và tình nguyện có mặt để phân bố khu vực riêng dành cho khán giả muốn nghe nhạc, đảm bảo lưu thông trên phố đi bộ”.

Khi được hỏi về việc show nhạc có làm ảnh hưởng đến người dân sống xung quanh phố hàng Khay, người đại diện nam ca sĩ cho biết, từ trước đến nay, đêm diễn tự phát của Tuấn Hưng chưa có bất cứ đơn từ kiến nghị nào gửi về.

Chia sẻ về kế hoạch tổ chức các đêm nhạc miễn phí cho khán giả, người đại diện tiết lộ thêm: “Tuấn Hưng là Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ và sẽ phối hợp với quận Hoàn Kiếm để làm những điều tốt nhất phát triển văn hóa. Hưng đã họp với UBND quận Hoàn Kiếm để đưa ra nhiều phương án, trước hết vẫn tổ chức ở ban công nhà, những lần sau phải phụ thuộc vào các yếu tố khác để tổ chức show tốt hơn”.

Được biết, đêm nhạc miễn phí tối 24/9 có tên gọi Cảm ơn, có sự góp mặt của các ca sĩ Minh Quân, Minh Vương, Đinh Ứng Phi Trường và Anh Quân Idol.

Trúc Chi (t/h Thanh Niên, Tiền Phong)

Bạn đang đọc bài viết "Lý do ca sĩ Tuấn Hưng vẫn tổ chức show ở ban công nhà?" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)