Lý Nhã Kỳ tình tứ bên trai lạ, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chúc mừng

01/04/2021 12:02

Đúng ngày cá tháng Tư 1/4 Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ khoe ảnh chụp cùng một người đàn ông lạ mặt, khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, trên trang Facebook Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải hình ảnh tình tứ bên một người đàn ông lạ mặt, kèm dòng trạng thái. Nữ diễn viên viết: “Canh đúng 1/4 post vậy nè. Ai tin thì tin mà không tin thì thôi nha. Thử làm lớn chuyện 1 lần nè. Chúc mọi người có 1 ngày cá tháng 4 vui vẻ nha”.

Giải trí - Lý Nhã Kỳ tình tứ bên trai lạ, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chúc mừng
Giải trí - Lý Nhã Kỳ tình tứ bên trai lạ, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chúc mừng (Hình 2).
Giải trí - Lý Nhã Kỳ tình tứ bên trai lạ, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chúc mừng (Hình 3).

Bài viết kèm hình ảnh Lý Nhã Kỳ đăng tải.

Dưới bài viết của Lý Nhã Kỳ nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng cho cô. Đặc biệt ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng để lại bình luận: “Chúc mừng con bé”.

Giải trí - Lý Nhã Kỳ tình tứ bên trai lạ, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chúc mừng (Hình 4).

Bình luận của Đàm Vĩnh Hưng.

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh ngày 19/7/1982 tại Vũng Tàu. Từ một diễn viên tài sắc không mấy nổi trội, tên tuổi của Lý Nhã Kỳ bỗng dưng nổi tiếng khi trở thành Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam vào năm 2011 - khi cô đã 29 tuổi.

Lý Nhã Kỳ ngoài tham gia nhiều lĩnh vực showbiz như đóng phim, quảng cáo, diễn kịch, cô được biết đến nhiều hơn với tư cách một nhà kinh doanh tài giỏi.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Lý Nhã Kỳ tình tứ bên trai lạ, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chúc mừng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)