Mặc kệ ồn ào, Ngọc Trinh vẫn tổ chức show diễn trên 5 tỷ đồng

27/04/2021 13:02

Kệ những thị phi bủa vây những ngày qua, Ngọc Trinh và "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đang gấp rút tổ chức một show diễn quy mô với số tiền đầu tư khủng...

Mới đây, Ngọc Trinh xuất hiện tại sự kiện casting cho buổi diễn Venus’Secret dự kiến diễn ra vào 24/7 sắp tới, sự kiện còn có "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp - Chủ tịch sáng lập chương trình. Cô xuất hiện bên xế sang khiến nhiều người trầm trồ. Đó là chiếc Rolls-Royce cô mới mua hôm 20/4. Xe được dán decal hồng nổi bật, toàn bộ nội thất bọc da cao cấp khiến ai cũng ngoái nhìn.

Giải trí - Mặc kệ ồn ào, Ngọc Trinh vẫn tổ chức show diễn trên 5 tỷ đồng

Hình ảnh của Ngọc Trinh tại buổi casting.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, đại diện phía Ngọc Trinh cho hay: "Chúng tôi sẽ làm một show diễn quy mô hoành tráng nhất Việt Nam, quy tụ những ngôi sao hàng đầu, ca sĩ nổi tiếng và dàn dựng bởi đạo diễn tên tuổi. Kinh phí của show diễn hơn 5 tỷ đồng. Chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho các người mẫu chứ không phải chuyện doanh thu".

Nói về độ chịu chơi của show diễn, Ngọc Trinh cho hay: "Show sẽ có hơn 100 trang phục, dự kiến chi phí mặt bằng âm thanh ánh sáng lên đến 5 tỷ. Tiền hoàn toàn từ nguồn dự phòng của ban tổ chức, không có tài trợ. Khán giả sẽ bất ngờ với tất cả những điều diễn ra trong show tầm quốc tế với dàn dựng chuyên nghiệp, trang phục trong show diễn đều được làm mới hoàn toàn dành cho show. Bất ngờ lớn nhất đó là sau này khán giả sẽ có thể mua các sản phẩm ấy để sở hữu trang phục và được trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao. Nhiều người muốn dùng hàng hiệu, muốn sử dụng những sản phẩm tốt tại Việt Nam thì đây là cơ hội để họ trải nghiệm điều này. Chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm thời trang, thời thượng không thua kém bất cứ sản phẩm hàng hiệu nào nhưng có giá cả lại rất Việt Nam".

Một số người mẫu nước ngoài cũng tham dự buổi casting. Vũ Khắc Tiệp cho biết anh muốn tìm các "thiên thần" chứ không phải người mẫu. "Chúng tôi không tìm người mẫu chỉ diễn show một lần mà mong phát hiện được các cô gái đẹp, yêu thời trang và đào tạo họ một cách bài bản, giúp họ tiếp cận những người yêu thời trang khác và kiếm được thu nhập cao từ ngành thời trang", Vũ Khắc Tiệp nói.

Giải trí - Mặc kệ ồn ào, Ngọc Trinh vẫn tổ chức show diễn trên 5 tỷ đồng (Hình 2).

Mặc kệ ồn ào mấy ngày gần đây khi một ca sĩ nhắc tên mình, Ngọc Trinh vẫn rạng rỡ tại sự kiện của mình.

Giải trí - Mặc kệ ồn ào, Ngọc Trinh vẫn tổ chức show diễn trên 5 tỷ đồng (Hình 3).

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có 17 năm bên nhau, họ có một tình bạn chân thành, bền vững. Vũ Khắc Tiệp cũng từng bồi hồi khi nói về tình bạn với Ngọc Trinh: “Điều tôi mong muốn đó là tôi và Ngọc Trinh vẫn giữ được một tình bạn đẹp và luôn bên cạnh nhau thế này. Những lần đi chơi chúng tôi luôn cẩn thận chọn đồ, hỏi xem hôm nay mặc gì. Tôi cũng tự hào rằng 17 năm chúng tôi vẫn luôn dành những cảm xúc hồi hộp khi đi chơi với nhau. Đến bây giờ, tôi thấy không hối hận bất kể điều gì. Thanh xuân của tôi nó quá rực rỡ”. Câu nói này đủ để thấy họ trân trọng nhau như thế nào. Sau ngần ấy năm, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn luôn là tri kỷ cùng trút hết ruột gan, chia sẻ buồn vui trong những buổi hò hẹn giữa cuộc sống bận rộn này. 

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Mặc kệ ồn ào, Ngọc Trinh vẫn tổ chức show diễn trên 5 tỷ đồng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)