MC Hạnh Phúc "Chuyển động 24h" xúc động nghẹn ngào đón con gái đầu lòng

23/07/2021 13:00

MC Hạnh Phúc chia sẻ con gái đầu lòng và gửi đến con những tâm sự nhiều cảm xúc.

Mới đây, MC Hạnh Phúc đăng ảnh con gái vừa mới chào đời và chia sẻ: "Trứng à, bố không nghĩ mình đã qua được 9 tháng đợi chờ. Và cũng không nghĩ mình đã sắp xếp thời gian để đi làm, đi dạy, đi chạy show, và cả đưa đón mẹ đi làm,... Gần 1 năm với biết bao cảm xúc thăng trầm. Lo lắng khi con có dấu hiệu bất thường, lo lắng khi mẹ ốm, lo lắng khi bố đi công tác xa,... Vui khi được cảm nhận thấy con đạp lần đầu tiên, khi mỗi lần nghe giọng bố là con lại "ầm ĩ" trong bụng mẹ,...

Giải trí - MC Hạnh Phúc 'Chuyển động 24h' xúc động nghẹn ngào đón con gái đầu lòng

MC Hạnh Phúc và con gái mới sinh. Ảnh: FBNV.

Thời gian đã trả lời cho tất cả, ai cũng có thể thay đổi tốt hơn cho cuộc sống của không chỉ bản thân mình mà cho gia đình và những người khác. Bố biết bố đang bước trên hành trình mới - hành trình làm cha. Và biết đâu 1 năm, 5 năm, 10 năm nữa,... bố lại ngồi và viết: Bố không nghĩ mình đã trải qua cùng nhau ngần ấy thời gian với nhiều cảm xúc... Cảm ơn con đã đến với thế giới này, để bố có cơ hội được trở thành một ông bố tốt, để con có thể tự hào vế bố sau này, Trứng à".

Được biết, con gái của MC Hạnh Phúc được 3kg ăn ngoan ngủ tốt, ở nhà gọi tên thân mật là Trứng. Nam MC dù bận công việc ở đài nhưng vẫn tranh thủ các khoảng thời gian trống để đến viện phụ vợ chăm con.

Giải trí - MC Hạnh Phúc 'Chuyển động 24h' xúc động nghẹn ngào đón con gái đầu lòng (Hình 2).

MC Hạnh Phúc và vợ có 1 đám cưới bí mật vào năm 2020. Ảnh: FBNV.

Trước đây, vào giữa tháng 4/2021, MC Hạnh Phúc lần đầu chia sẻ ảnh cưới của hai vợ chồng sau hơn 1 năm kết hôn. Trong chia sẻ của mình, anh nói về việc phải hoãn đám cưới đến 2 lần và tiết lộ hai vợ chồng đã có tin vui.

Kể từ khi có em bé, vợ chồng MC Hạnh Phúc bắt đầu thay đổi sinh hoạt. Anh cũng bắt đầu tìm hiểu chế độ dinh dưỡng cho mẹ và con, phương pháp nuôi con, đồ dùng vật dụng cần thiết cho gia đình.

Ở tuổi 35 MC "Chuyển động 24h" Hạnh Phúc có một gia đình yên ấm, đời tư giản dị. Anh trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ bởi tinh thần lao động chăm chỉ, lạc quan và tích cực ngay cả khi bệnh tật bủa vây. Dù ở hoàn cảnh nào, anh luôn phấn đấu vượt lên số phận.

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "MC Hạnh Phúc "Chuyển động 24h" xúc động nghẹn ngào đón con gái đầu lòng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)