MC Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi rời lễ bế mạc SEA Games 31

24/05/2022 12:24

Tối 23/5, Á hậu Thụy Vân vinh dự là một trong 2 MC dẫn chính trong lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Kết thúc sự kiện, Á hậu Thụy Vân đã có những trải lòng về quá trình chuẩn bị cho lễ bế mạc. Cô chia sẻ: “Đến giờ tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Bởi sự kiện SEA Games 31 là một dấu ấn không chỉ riêng một mình ai mà đó là niềm tự hào, vinh dự của cả dân tộc Việt Nam. Tôi chỉ là một người dẫn nhỏ bé để góp phần cho lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra thành công tốt đẹp.

Khán giả thấy, lễ bế mạc diễn ra trong hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng đằng sau đó là sự lao động miệt mài của hàng trăm con người vất vả bao ngày đêm. Toàn bộ ê-kíp gần như không ăn không ngủ. Riêng bộ phận MC phải tổng duyệt liên tục 5 lần trong 3 ngày, đến 14h chiều 23/5 vẫn tổng duyệt toàn bộ ê-kíp một lần nữa”.

Văn hoá - MC Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi rời lễ bế mạc SEA Games 31

Thụy Vân và Đức Bảo là MC trong lễ bế mạc SEA Games 31.

Trong đêm bế mạc, khi đọc thành tích huy chương các nước, đến lượt tên chủ nhà Việt Nam, trái tim Thụy Vân đầy tự hào xúc động: “Khi hô vang chủ nhà Việt Nam tim tôi như nghẹn lại. Bởi, sau 2 năm dịch bệnh, cuộc sống mới dần ổn định và trong thời gian ngắn chúng ta đã chuẩn bị quá tốt cho sự kiện lớn mang tầm vóc khu vực. Hơn hết, đội tuyển bóng đá nam và nữ đều lên ngôi vô địch. Đó là niềm kiêu hãnh của người dân Việt Nam”.

Được biết, sau khi rời sân khấu lễ bế mạc SEA Games 31 trở về nhà cũng là khoảnh khắc Thụy Vân bước sang tuổi mới. Với cô đây cũng là thời gian ý nghĩa: "Tuổi mới này tôi chỉ mong sao mình có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến lao động. Với tôi, hạnh phúc là được khán giả yêu thương đón nhận mỗi khi mình xuất hiện. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương Thụy Vân".

Văn hoá - MC Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi rời lễ bế mạc SEA Games 31 (Hình 2).

Á hậu Thụy Vân rạng ngời trong lễ bế mạc SEA Games 31.

Thụy Vân cũng hài hước nói, tuổi mới này của cô đều nhận được lời khen “xinh đẹp” khi xuất hiện ở SEA Games 31 từ người thân, bạn bè, sau đó mới nhận được lời chúc tuổi mới. Sau khi SEAGames 31, cô lại trở về với guồng quay công việc là một MC – BTV của VTV. Bên cạnh đó, cô cũng đang có những chương trình do mình làm sản xuất, mang dấu ấn riêng mang tên Thụy Vân.

Quốc Tiệp (theo Tiền phong, Vietmnamnet)

Bạn đang đọc bài viết "MC Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi rời lễ bế mạc SEA Games 31" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)