MC Trấn Thành khoe ảnh em bé giống y hệt mình, fan mong bé sẽ nối gót anh trở thành người nổi tiếng

14/06/2021 20:01

Trấn Thành đăng bức ảnh cùng một em bé có ngoại hình giống y hệt mình, người hâm mộ vui mừng bình luận mong bé sẽ nối gót anh trở thành người nổi tiếng.

Trấn Thành vừa đăng bức ảnh chụp cùng em bé có ngoại hình giống hệt mình thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết em bé không ai khác chính là cháu gái danh hài.

Anh còn thích thú đính kèm chú thích khoe cô bé chính là "bản sao nhí" của mình. Cụ thể, Trấn Thành viết: "Con Vò Vẽ cháu tôi nó y chang tôi luôn!".

Trong ảnh, cả Trấn Thành lúc nhỏ và cô bé Vò Vẽ đều đang cười tít mắt trông vô cùng dễ thương, đặc biệt, hai bác cháu cũng để cùng kiểu tóc "gáo dừa" khiến độ giống nhau càng thêm cao.

Giải trí - MC Trấn Thành khoe ảnh em bé giống y hệt mình, fan mong bé sẽ nối gót anh trở thành người nổi tiếng

Trấn Thành khoe ảnh em bé giống y hệt mình. ẢNH: FBNV.


Bức ảnh của Trấn Thành và cháu gái đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích cùng bình luận xuýt xoa khen ngợi từ cộng đồng mạng. Ngoại hình cô cháu gái của Trấn Thành đúng là như "bản sao nhí" của nam nghệ sĩ.

Chỉ nhìn bức ảnh nhiều người nhận xét gương mặt hai bác cháu hao hao giống nhau, ai nấy đều hy vọng cô bé sẽ nối nghiệp Trấn Thành trong tương lai.

Giải trí - MC Trấn Thành khoe ảnh em bé giống y hệt mình, fan mong bé sẽ nối gót anh trở thành người nổi tiếng (Hình 2).
Giải trí - MC Trấn Thành khoe ảnh em bé giống y hệt mình, fan mong bé sẽ nối gót anh trở thành người nổi tiếng (Hình 3).

Cháu MC Trấn Thành sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Giải trí - MC Trấn Thành khoe ảnh em bé giống y hệt mình, fan mong bé sẽ nối gót anh trở thành người nổi tiếng (Hình 4).

Nhìn cặp đôi vui vẻ bên cô cháu gái, người hâm mộ không khỏi mong đợi cả hai sẽ sớm có tin vui.

Được biết, cháu gái Vò Vẽ của Trấn Thành tên thật là Túy Linh. Bé là con gái đầu lòng của Huỳnh Mi, em gái Trấn Thành. Hiện, Vò Vẽ đã được hơn 1 tuổi. Trên trang cá nhân của Trấn Thành và Hari Won, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng cháu gái.

Hari Won - Trấn Thành là cặp đôi được rất nhiều người yêu thích. Cả hai đã kết hôn được gần 5 năm và rất nhiều người hâm mộ háo hức mong hai người sớm sinh con. Tuy nhiên, khi được khán giả giục giã chuyện con cái, Trấn Thành từng chia sẻ: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "MC Trấn Thành khoe ảnh em bé giống y hệt mình, fan mong bé sẽ nối gót anh trở thành người nổi tiếng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)