Mẹ của Ngọc Trinh phản hồi màn hỏi cưới bất ngờ của mẹ Vũ Khắc Tiệp

28/04/2021 09:01

Ngôi sao: Mẹ của Ngọc Trinh phản hồi màn hỏi cưới bất ngờ của mẹ Vũ Khắc Tiệp; Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ khoe ảnh chồng chụp…

Mẹ của Ngọc Trinh phản hồi màn hỏi cưới bất ngờ của mẹ Vũ Khắc Tiệp

Mới đây, bố mẹ Vũ Khắc Tiệp vừa có chuyến du lịch vào TP HCM thăm con trai, nhân dịp này, ông bà đã tranh thủ ghé thăm gia đình Ngọc Trinh. Tại đây, mẹ Vũ Khắc Tiệp gây bất ngờ khi ngỏ lời hỏi cưới "Nữ hoàng nội y" cho Vũ Khắc Tiệp. Bà nói: "Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về".

Giải trí - Mẹ của Ngọc Trinh phản hồi màn hỏi cưới bất ngờ của mẹ Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh là những người bạn thân thiết.

Không chút đắn đo nghĩ suy, mẹ Ngọc Trinh đã phản hồi lời đề nghị trên trong vòng "một nốt nhạc" khi nói: "Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết".

Màn "chốt đơn" ngay và luôn của hai bên gia đình Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh khiến hai nhân vật chính bật cười thích thú. Dù biết đây chỉ là màn trêu đùa của bố mẹ hai bên nhưng dân tình vẫn mong ngóng cái kết đẹp cho cặp đôi.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh chồng chụp khiến nhiều người bất ngờ

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe loạt ảnh mới đầy dịu dàng, tao nhã đúng chuẩn “thần tiên tỷ tỷ”. Bất ngờ hơn nữa là tiết lộ của Thu Thảo: “Thú vui của 2 vợ chồng. Chồng chụp, vợ diễn rồi vợ photoshop luôn ạ".

Giải trí - Mẹ của Ngọc Trinh phản hồi màn hỏi cưới bất ngờ của mẹ Vũ Khắc Tiệp (Hình 2).
Giải trí - Mẹ của Ngọc Trinh phản hồi màn hỏi cưới bất ngờ của mẹ Vũ Khắc Tiệp (Hình 3).

Loạt hình đẹp mơ màng của Đặng Thu Thảo do chồng chụp.

Dù chỉ là ảnh chụp chơi nhưng netizen đều hết lời khen ngợi vì doanh nhân Trung Tín chọn góc rất chuẩn, bắt được những khoảnh khắc đẹp mơ màng đã làm nên thương hiệu của Đặng Thu Thảo. Trước đây, cựu Hoa hậu cũng từng khoe chồng đi đâu cũng mang máy ảnh chuyên nghiệp đi cùng, sẵn sàng ghi lại những hình ảnh đẹp của vợ con.

Chồng cũ Lệ Quyên “cắt” Cẩm Đan khỏi ảnh chụp chung

Mới đây, khi tham dự một sự kiện thời trang, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên - xuất hiện cùng "tình trẻ tin đồn" - Cẩm Đan. Tuy nhiên, cả hai tránh không chụp ảnh thảm đỏ, dù vào trong vẫn ngồi cùng nhau nhưng lại tránh tương tác quá thân mật.

Giải trí - Mẹ của Ngọc Trinh phản hồi màn hỏi cưới bất ngờ của mẹ Vũ Khắc Tiệp (Hình 4).

Chồng cũ Lệ Quyên và người tình tin đồn Cẩm Đan ngồi cùng nhau trong một sự kiện.

Không chỉ thế, trên trang cá nhân của mình, Đức Huy cũng đã có động thái "cắt" hình Cẩm Đan ra, chỉ đăng ảnh bản thân. Có lẽ anh muốn tránh sự chú ý của cộng đồng mạng, vì những lần trước họ thường xuyên bị phát hiện đi show hay du lịch cùng nhau nên cả hai đều khá ái ngại.

Giải trí - Mẹ của Ngọc Trinh phản hồi màn hỏi cưới bất ngờ của mẹ Vũ Khắc Tiệp (Hình 5).

Ảnh Đức Huy đăng lên trang cá nhân không có hình Cẩm Đan.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Mẹ của Ngọc Trinh phản hồi màn hỏi cưới bất ngờ của mẹ Vũ Khắc Tiệp" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)