Mẹ của nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn: Hết tiết 1 con tôi rời khỏi trường và mất tích đến nay

29/03/2021 12:02

Sau 5 ngày mất tích bí ẩn, cơ quan công an đã vào cuộc tìm kiếm nhưng tung tích nữ sinh lớp 9 vẫn bặt vô âm tín.

Công an xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, vẫn đang phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài cùng gia đình khẩn trương tổ chức tìm kiếm

Hình ảnh cuối cùng của nữ sinh lớp 9 tại trường, trước khi mất tích bí ẩn - Ảnh: Gia đình cung cấp

Chia sẻ trên Báo Công an nhân dân ngày 28/3, chị Hà Thị Thương (SN 1986, ngụ ấp 4, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài) mẹ của nữ sinh cho biết, vào sáng ngày 23/3, con gái đến trường như mọi ngày. Tuy nhiên, trưa cùng ngày, em My không về nhà như mọi ngày. Liên lạc qua điện thoại, facebook cá nhân đều không được nên gia đình đã tổ chức tìm kiếm.

Lo lắng có chuyện không lành xảy ra nên ngay chiều cùng ngày, gia đình đã trình báo sự việc đến Công an xã Tiến Hưng để nhờ hỗ trợ. Tuy nhiên, đến nay đã 5 ngày vẫn không thấy tung tích về con gái đâu.

"Qua kiểm tra camera và thông tin từ nhà trường cho thấy đến hết tiết 1 con tôi rời khỏi trường và mất tích đến nay. Trước khi mất tích, ở nhà cháu sống bình thường, cũng ăn uống, ngủ nghỉ, học tập, phụ giúp cha mẹ bình thường, không có biểu hiện gì khác lạ hết. Vợ chồng tôi cũng chẳng bảo giờ rầy mắng, đánh đập con cái cả", báo CAND dẫn lời mẹ nữ sinh chia sẻ.

Mẹ của nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn: Hết tiết 1 con tôi rời khỏi trường và mất tích đến nay - Ảnh 2.

Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn nhiều ngày - Ảnh: Gia đình cung cấp

Người mẹ lo lắng cho biết từ hôm con gái mất tích, vợ chồng chị bỏ hết công việc để đi tìm con ngày đêm nhưng vẫn chẳng thấy con đâu.

Nam sinh lớp 9 tử vong ở Hải Phòng: Bố nạn nhân dùng đũa đâm trúng ngực con?

"Không biết giờ này con ở đâu? Đứa em nó nay 10 tuổi nhớ chị cứ khóc hoài. Nó cứ hỏi chị đi đâu lâu vậy mẹ? Tôi cũng chỉ biết nén nỗi đau vào lòng. Mong rằng con tôi lành lặn, bình an, sớm trở về gia đình", mẹ nữ sinh buồn bã nói.

Trên Báo Tuổi Trẻ thông tin từ phía gia đình, vào ngày 26/3, thông qua bạn của con gái, anh chị được thông tin nghe choáng cả đầu óc.

"Rằng bạn của con nói con tôi dùng một tài khoản mới nhắn với tôi và chồng rằng 'con không về nhà đâu, bố mẹ đừng hoài công tìm con nữa'…", báo Tuổi Trẻ dẫn lời từ gia đình nữ sinh.

Trước đó, anh Nguyễn Văn Tam và chị Hà Thị Thương, ngụ ấp 4, xã Tiến Hưng (cha mẹ Kiều My) đến cơ quan công an địa phương trình báo về việc con anh chị đi học từ sáng 23/3 nhưng chưa thấy về.

Ai biết thông tin về cháu hoặc thấy cháu ở đâu xin liên lạc với gia đình qua số điện thoại 0326360604; 0352008377 hoặc đưa cháu đến cơ quan công an gần nhất để gia đình đến đón.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Mẹ của nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn: Hết tiết 1 con tôi rời khỏi trường và mất tích đến nay" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)