Meghan Markle lại "muối mặt" khi bị bạn thân của Công nương Diana bóc mẽ chuyện nói dối trong cuộc phỏng vấn

03/04/2021 17:01

Những lời tuyên bố của Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn bom tấn chưa bao giờ khiến người ta hết hoài nghi, ngờ vực.

Những nội dung xoay quanh cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex lên sóng hôm 7/3 cho đến nay vẫn gây ra những phản ứng trái chiều. Mới đây, một chuyên gia hoàng gia đã lên tiếng phản bác về lời tuyên bố có cuộc sống như ngục tù khi ở hoàng gia của Meghan.

Trong cuộc trò chuyện với bà hoàng truyền thông Oprah, Meghan cho biết cô muốn đi ra ngoài ăn trưa với bạn bè nhưng bị nhân viên trong cung điện ngăn cản vì giờ nữ công tước đã được nhiều người biết đến. Meghan nói rằng cô chỉ ra khỏi nhà 2 lần trong vòng 4 tháng. Hộ chiếu, bằng lái xe và chìa khóa xe của cô cũng bị cung điện thu giữ.

Khi được Oprah hỏi rằng liệu có phải cô cảm thấy bị "mắc kẹt" hay không và Nữ công tước xứ Sussex trả lời rằng: "Đó là sự thật". Có thể thấy rằng, Meghan mô tả cuộc sống đằng sau cánh cửa cung điện chẳng khác nhà tù giam lỏng.

Meghan Markle lại muối mặt khi bị bạn thân của Công nương Diana bóc mẽ chuyện nói dối trong cuộc phỏng vấn - Ảnh 1.

Meghan từng nói cảm thấy bị mắc kẹt trong hoàng gia tại cuộc phỏng vấn bom tấn.

Tuy nhiên, chuyên gia hoàng gia Andrew Morton, người nổi tiếng với cuốn tiểu sử bom tấn về Công nương Diana đồng thời cũng là bạn thân của "bông hồng nước Anh", đã phản bác ý kiến này của Meghan. Phát biểu trên podcast Royally Obsessed, ông Andrew Morton cho biết: "Khi tôi xem cuộc phỏng vấn, tôi nhận thấy Meghan đang mô tả sự cô lập, tuyệt vọng giống như những gì Công nương Diana từng nói với tôi. Nhưng trên thực tế bạn tôi đã nhìn thấy Meghan đi bộ từ siêu thị Whole Foods với những túi đồ thực phẩm trên đường trở về Cung điện Kensington.

Những người bạn khác cũng trông thấy cô ấy đi chơi và gặp gỡ bạn bè trong nhà hàng. Vì vậy với tôi, cô ấy dường như có một cuộc sống bình thường, không giống như một nhà tù mà Meghan nói trong cuộc phỏng vấn".

Meghan Markle lại muối mặt khi bị bạn thân của Công nương Diana bóc mẽ chuyện nói dối trong cuộc phỏng vấn - Ảnh 2.

Chuyên gia hoàng gia Andrew Morton.

Andrew Morton cũng đề cập đến việc Meghan đã bay đến New York một mình khi tham gia tiệc mừng em bé sắp chào đời do bạn bè nữ công tước tổ chức cho cô vào tháng 2/2019, trước khi bé Archie được sinh ra. Ông cũng nói rằng Meghan đã thực hiện nhiều chuyến đi nước ngoài mà không phải bị "giam hãm".

Ngay sau cuộc phỏng vấn bom tấn được phát sóng, nhiều trang tin Anh đã "bóc mẽ" Meghan khi đưa ra bằng chứng cho thấy, nữ công tước đã đến 13 quốc gia với tư cách là du khách, kể từ lúc bắt đầu hẹn hò Hoàng tử Harry cho đến khi cô về làm dâu hoàng gia.

Chuyên gia hoàng gia Andrew Morton cho biết, cuộc phỏng vấn có một số điểm mâu thuẫn khiến mọi người phải đặt ra rất nhiều câu hỏi nghi ngờ. Trước đó, chuyên gia này cũng lên tiếng chứng minh hoàng gia Anh đã có lịch sử hỗ trợ các thành viên về chăm sóc sức khỏe tâm thần, phản bác lời nói của Meghan rằng cô đã không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào trong thời gian mang thai, khiến nữ công tước từng có ý định tự tử. Cuối cùng cô phải tìm đến một người bạn thân khác của Công nương Diana để được trợ giúp.

Có thể thấy rằng, Meghan tuyên bố nói lên sự thật trong cuộc phỏng vấn nhưng những điều cô đưa ra lại khiến người ta luôn bày tỏ sự hoài nghi về độ xác thực.

Nguồn: The Sun

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết "Meghan Markle lại "muối mặt" khi bị bạn thân của Công nương Diana bóc mẽ chuyện nói dối trong cuộc phỏng vấn" tại chuyên mục Những câu nói hay. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)