Mina (AOA) bị sao nam quấy rối

16/03/2021 23:03

Mina cho biết từng bị hành hung và quấy rối khi còn đi học. Theo nữ ca sĩ, người tấn công cô cũng hoạt động trong ngành giải trí.

Trong buổi trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram tối 7/3, Mina (cựu thành viên nhóm AOA) chia sẻ cô từng bị hành hung và quấy rối tình dục. Đặc biệt, người quấy rối Mina cũng hoạt động trong ngành giải trí.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Trước đây tôi sống ở Busan, gia đình không khá giả nên cuộc sống rất khó khăn. Khi học cấp 2, tôi bị tiền bối ném chai bia vào người. Tôi còn bị tấn công tình dục. Nếu tôi nói tên, mọi người sẽ biết anh ấy là ai".

Cô tiết lộ thêm: "Chú của bạn tôi đã mắng những kẻ đó. Không biết vì sao, chú ấy biết những chuyện đã xảy ra. Những kẻ đó đã xin lỗi tôi".

Mina (AOA) bi quay roi anh 1

Mina chia sẻ việc bị quấy rối.

Mina (sinh năm 1993) ra mắt trong nhóm nhạc AOA. Năm 2019, nữ ca sĩ rời nhóm. Một năm sau, Mina tố cáo Ji Min (cựu trưởng nhóm AOA) bắt nạt suốt 10 năm khiến cô nhiều lần muốn tự tử.

Mina cũng đăng bức ảnh chụp kết quả chẩn đoán của bệnh viện từ 27/2/2016 đến 20/3/2018. Trong kết quả, bác sĩ kết luận nữ ca sĩ bị trưởng nhóm bắt nạt và nhiều lần cố tự tử.

Cô viết: "Năm 2015-2016, cô ấy bắt đầu trở nên quá đáng, không thể chịu nổi. Tôi đã điều trị ở bệnh viện tới 20/3/2018 và tiếp tục khám chữa bệnh ở các bệnh viện khác nhau. Nhưng ngay cả thuốc viên cũng không có tác dụng nữa. Điều này thật đáng buồn".

Sau đó, Ji Min viết tâm thư xin lỗi và tuyên bố rời ngành giải trí.

Bạn đang đọc bài viết "Mina (AOA) bị sao nam quấy rối" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)