Minh Hằng khoe 2 căn biệt thự mới tậu nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

21/03/2023 00:02

Ngày 20/3 được Liên Hiệp Quốc công nhận là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Hưởng ứng ngày đặc biệt này, Minh Hằng đã chia sẻ khoảnh khắc đầy ý nghĩa đối với cô.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Hằng chia sẻ: "Ngày hạnh phúc... mẹ kịp nhận 2 căn nhà đón mèo con nghen". Qua chia sẻ của Minh Hằng có thể thấy, người đẹp đã tậu được 2 căn biệt thự để chuẩn bị đón 2 bé sinh đôi chào đời.

Văn hoá - Minh Hằng khoe 2 căn biệt thự mới tậu nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

Minh Hằng diện váy bầu đứng trước căn biệt thự đang hoàn thiện.

Đi kèm bài viết, Minh Hằng còn chia sẻ hình ảnh vui vẻ tạo dáng với căn nhà mới. Trong ảnh, nữ ca sĩ diện đầm maxi màu xanh, cột tóc đuôi ngựa. Mặc dù đang mang thai ở những tháng đầu của thai kỳ nhưng Minh Hằng trông vẫn rất năng động, khỏe khoắn. Cô liên tục nở nụ cười hạnh phúc, nhan sắc của bà bầu nổi tiếng khiến nhiều người phải khen ngợi.

Văn hoá - Minh Hằng khoe 2 căn biệt thự mới tậu nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc (Hình 2).

Minh Hằng vui vẻ bên căn biệt thự đúng ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Chia sẻ của Minh Hằng nhận được nhiều sự chú ý từ bạn bè và người hâm mộ. Trong đó, Mai Phương Thúy để lại bình luận khen Minh Hằng là "đại gia". Trong khi đó, nữ diễn viên Khả Như thì nhắn nhủ: "Mẹ nhận gì mà nhận dữ dị mẹ! Xịn quá đi!". Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ Minh Hằng cũng gửi lời chúc mừng tới niềm vui mới của "mẹ bầu" hot nhất Vbiz hiện giờ.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Minh Hằng khoe 2 căn biệt thự mới tậu nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)