Minh Hằng tiễn biệt Phan Minh Lộc: "Lúc mày cô đơn, đau đớn nhất lại không có mặt tao"

18/03/2021 22:02

Minh Hằng tiết lộ, cô không giấu được sự xúc động khi đứng trước di ảnh của Phan Minh Lộc.

Tối 09/03, thông tin chuyên gia trang điểm

Hình ảnh kỉ niệm của Minh Hằng và Phan Minh Lộc.

Đến trưa ngày 10/03, Minh Hằng đau đớn thông báo: "Là sự thật rồi. Lộc ơi tao xin lỗi. Đứng trước di ảnh của mày tao thật sự không tin đó là sự thật.

Trước tết mày vẫn makeup cho tao. Tao vẫn khuyên mày mạnh mẽ lên luôn có tụi tao bên cạnh. Bao nhiêu năm làm nghề của tao là bấy nhiêu năm đều có bóng dáng của mày. Thì tại sao lúc mày cô đơn nhất đau đớn nhất lại không có mặt của tao.

Thu Minh trằn trọc cả đêm, Mai Hồ, Ngọc Quyên xót xa khi biết tin Phan Minh Lộc qua đời

Mày chỉ giỏi che giấu cảm xúc cá nhân,vui vẻ thì chia sẻ còn bệnh tật lại lẩn trốn một mình. Bây giờ tao xin một lần lấn quyền thông báo nơi mày ở để mọi người có thể tới nhìn mày lần cuối. Để mọi người có cơ hội tiễn biệt người make up tài hoa như mày.

Đương thời mày rất thích nhộn nhịp vui tươi không lý do gì khi ra đi lại lặng lẽ im lìm như thế. Hãy yên nghỉ nhé bạn. tao sẽ nhớ mãi nụ cười của mày".

Nữ diễn viên chia sẻ, hiện tại hài cốt của Phan Minh Lộc đang được yên nghỉ tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM và mọi người có thể đến thăm viếng vào buổi sáng và buổi chiều hàng ngày.

Lúc sinh thời, Phan Minh Lộc là người trang điểm cho toàn sao hạng A. Riêng với Minh Hằng, anh thân thiết từ khi cả hai còn chưa nổi tiếng.

Trong một bài phỏng vấn cách đây 6 năm, khi được hỏi về người dám để cho anh make up khi còn non tay nghề, Phan Minh Lộc thẳng thắn tiết lộ. "Có Minh Hằng (Cười). Thực ra lúc đó Minh Hằng cũng chưa nổi tiếng, còn trước cả thời kì Hằng đi đóng phim nữa mà.

Tuy nhiên, Hằng cũng đã ở trong một nhóm nhạc và cô ấy không thích ai make up cho mình ngoại trừ mẹ. Tuy nhiên, nhờ một người anh anh nói thì Hằng cho tôi thử. Thế là cả hai "dính" lấy nhau cho đến tận bây giờ hơn một thập kỉ rồi.

Sau đó lần lượt tôi có cơ hội làm việc với Ngân Khánh, Ốc Thanh Vân... và cơ hội lớn nhất là được làm với chị Lý Nhã Kỳ".

Bạn đang đọc bài viết "Minh Hằng tiễn biệt Phan Minh Lộc: "Lúc mày cô đơn, đau đớn nhất lại không có mặt tao"" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)