Mới 40 tuổi, "công chúa" của showbiz Hong Kong Thái Trác Nghiên đã lập di chúc

21/01/2022 20:10

Mới bước vào độ tuổi 40 nữ diễn viên Thái Trác Nghiên đã vội vàng lập di chúc để đảm bảo tài sản riêng đến tay người thân trong trường hợp cô đột ngột qua đời.

Ngày 21/1, HK01 đưa tin Thái Trác Nghiên đã tham gia chương trình Because I'm a Friend. Nàng "công chúa" của showbiz Hong Kong (Trung Quốc) cũng tiết lộ đã lập di chúc, lựa chọn xong di ảnh ở tuổi 40.

Giải trí - Mới 40 tuổi, 'công chúa' của showbiz Hong Kong Thái Trác Nghiên đã lập di chúc

Nữ diễn viên Thái Trác Nghiên vẫn trẻ trung ở tuổi 40.

Thái Trác Nghiên cho biết: "Tôi lập di nguyện, phân chia quyền thừa kế cho khối tài sản của mình. Riêng bức ảnh cuối cùng của bản thân, tôi thay đổi chúng sau mỗi 5 năm. Ngoài ra, tôi còn quay video trò chuyện cùng cha mẹ, người yêu để họ không cảm thấy đau buồn, trống vắng nếu chẳng may tôi gặp chuyện gì xảy ra".

Chia sẻ về nguyên nhân quyết định lập di chúc sớm, Thái Trác Nghiên cho biết từ bé cô đã được gia đình giáo dục phải lập kế hoạch cuộc đời trong mọi tình huống cụ thể. Vì thế, đối với cái chết, Thái Trác Nghiên cũng muốn mình sẽ chuẩn bị sẵn sàng từ trước.

"Để tránh tài sản bị lãng quên, bỏ phí cũng như có thể hoàn thành nghĩa vụ chăm sóc người thân, di chúc là biện pháp phòng ngừa và đảm bảo tốt nhất trong trường hợp tôi chẳng may đột ngột qua đời", Thái Trác Nghiên chia sẻ thêm.

Giải trí - Mới 40 tuổi, 'công chúa' của showbiz Hong Kong Thái Trác Nghiên đã lập di chúc (Hình 2).

Thái Trác Nghiên có khối tài sản hàng triệu USD sau 21 năm làm nghề. Ảnh: Sina.

Là một minh tinh nổi tiếng ở Hong Kong Thái Trác Nghiên sở hữu khối gia sản hàng triệu USD. Sau hơn 2 thập kỷ bước chân vào con đường nghệ thuật cô được mệnh danh là "bà hoàng" của các bất động sản triệu đô. Hiện tại, cha mẹ của nữ ca sĩ đang là người thay cô quản lý toàn bộ tài sản hiện có.

Giải trí - Mới 40 tuổi, 'công chúa' của showbiz Hong Kong Thái Trác Nghiên đã lập di chúc (Hình 3).

Thái Trác Nghiên hẹn hò cùng bạn trai.

Thái Trác Nghiên (Ah Sa) sinh năm 1982, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Hong Kong. Những năm 2000, cô cùng Chung Hân Đồng thành lập nhóm Twins và trở nên nổi danh khắp làng nhạc Hoa ngữ. Cô có cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam nghệ sĩ Trịnh Trung Cơ và mối tình nửa đường đứt gánh với Trần Vỹ Đình.

Nữ diễn viên Thái Trác Nghiên có cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam nghệ sĩ Trịnh Trung Cơ. Hậu ly hôn, cô chính thức hẹn hò với trai trẻ Trần Vỹ Đình nhưng cái kết của họ chính là "sad ending". Bạn trai hiện tại của Thái Trác Nghiên là Thạch Hằng Thông - thiếu gia của một gia tộc giàu có bậc nhất Hong Kong. Họ hẹn hò hơn 3 năm qua nhưng chưa có kế hoạch kết hôn.

Trúc Chi (t/h theo Phụ nữ Việt Nam, Zing)

Bạn đang đọc bài viết "Mới 40 tuổi, "công chúa" của showbiz Hong Kong Thái Trác Nghiên đã lập di chúc" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)