Mối quan hệ thân thiết giữa IU và vệ sĩ

24/08/2021 12:01

Mối quan hệ thân thiết giữa IU và vệ sĩ họ Park khiến khán giả cảm thấy ngưỡng mộ.

Theo Koreaboo, tại Hàn Quốc người hâm mộ luôn muốn được thấy những màn tương tác giữa vệ sĩ và thần tượng.

Trong buổi phòng vấn thực hiện với AYO, hai vệ sĩ Kpop chuyên nghiệp là Jeong Seung Min và Yang Tae II đã chia sẻ một số câu chuyện thú vị về công việc mà họ đang làm. Khi nhắc đến IU, cả hai tiết lộ rằng cô và vệ sĩ họ Park đã làm việc chung nhiều năm.

Moi quan he giua IU va ve si anh 1

IU có khoảnh khắc thư giãn cùng vệ sĩ. Ảnh: Koreaboo.

Vệ sĩ Jeong Seung Min cho biết mối quan hệ lâu dài giữa hai người giúp họ cảm thấy thoải mái hơn khi ở cạnh nhau. Bởi cả hai đã có khoảng thời gian làm việc và gắn bó khiến cho IU có thể thân thiết với người vệ sĩ của mình.

Bên cạnh công việc là vệ sĩ, Park cũng có những phút giây giải trí cùng nữ ca sĩ. Người hâm mộ thích thú khi thấy anh giúp IU đội vương miện hoa. Thậm chí nữ ca sĩ còn kéo anh đứng lên sân khấu để nhảy cùng trong một buổi biểu diễn.

Hai khách mời đều cho rằng đây là mối quan hệ rất hiếm trong giới giải trí. Họ giống những người bạn thân hơn là quan hệ công việc. Tại Hàn Quốc, vệ sĩ là người hỗ trợ thần tượng di chuyển tới các địa điểm, tránh những sự cố rủi ro đáng tiếc.

BlackPink trình diễn bằng tiếng Nhật Ngày 20/8, BlackPink đã trình diễn ca khúc "Lovesick Girls" bằng tiếng Nhật trong chương trình Music Station.

Bạn đang đọc bài viết "Mối quan hệ thân thiết giữa IU và vệ sĩ" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)