“Mỹ nhân ảnh lịch” Thanh Mai trẻ trung quên tuổi, diện áo dài đón Tết

21/01/2023 16:01

Khoác lên mình tà áo dài MC Thanh Mai khoe sắc vóc đáng ngưỡng mộ. Cô chọn các thiết kế phom dáng truyền thống với họa tiết hoa lá thể hiện tinh thần mùa xuân.

Văn hoá - “Mỹ nhân ảnh lịch” Thanh Mai trẻ trung quên tuổi, diện áo dài đón Tết

Ba bộ trang phục của Thanh Mai đều được khen duyên dáng, tinh tế và nổi bật trước khung cảnh muôn hoa đua nở. Chúng pha trộn hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và văn hóa đương thời. Ngoài ra, chất liệu mềm mại, tạo độ bay bổng hút mắt.

Văn hoá - “Mỹ nhân ảnh lịch” Thanh Mai trẻ trung quên tuổi, diện áo dài đón Tết (Hình 2).

Để đồng điệu với trang phục, nữ MC trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc buộc cao tôn gương mặt trẻ trung, các nét đài các và diễm lệ. Cô không cần sử dụng phụ kiện cầu kỳ vẫn sang trọng, cuốn hút.

Văn hoá - “Mỹ nhân ảnh lịch” Thanh Mai trẻ trung quên tuổi, diện áo dài đón Tết (Hình 3).

Trước khung cảnh giao mùa, Thanh Mai thấy hạnh phúc và biết ơn khi một năm qua đã khép lại với thật nhiều niềm vui. Cô mong sự bình yên, nhẹ nhàng sẽ lại đến trong năm mới.

Văn hoá - “Mỹ nhân ảnh lịch” Thanh Mai trẻ trung quên tuổi, diện áo dài đón Tết (Hình 4).

MC Thanh Mai là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu nét đẹp bền vững theo năm tháng. Cô sinh năm 1973 nhưng luôn xuất hiện với ngoại hình trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Văn hoá - “Mỹ nhân ảnh lịch” Thanh Mai trẻ trung quên tuổi, diện áo dài đón Tết (Hình 5).

Thanh Mai xuất thân là một nghệ sĩ múa và diễn viên điện ảnh. Năm 1992, cô giành giải Á hậu cuộc thi “Ngôi sao điện ảnh ngày mai” do Hội Điện ảnh tổ chức. Sau đó, cô chuyển hướng sang kinh doanh ngành làm đẹp.

Văn hoá - “Mỹ nhân ảnh lịch” Thanh Mai trẻ trung quên tuổi, diện áo dài đón Tết (Hình 6).

Ở tuổi U50, Thanh Mai truyền cảm hứng cho phụ nữ hiện đại về cuộc sống độc lập, hạnh phúc, làm việc hết mình nhưng không quên tận hưởng và chăm chút cho bản thân.

Nam An

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết "“Mỹ nhân ảnh lịch” Thanh Mai trẻ trung quên tuổi, diện áo dài đón Tết" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)