Mỹ nhân “Đại thoại Tây du” bị chê sống nhờ hào quang của Châu Tinh Trì

28/03/2021 20:01

Sao châu Á: Mỹ nhân “Đại thoại Tây du” bị chê sống nhờ hào quang của Châu Tinh Trì; kỹ xảo phim có Cổ Lực Na Trát bị chê quá giả…

Mỹ nhân “Đại thoại Tây du” bị chê sống nhờ hào quang của Châu Tinh Trì

Sohu đưa tin Chu Ân thực hiện một quảng cáo điện thoại với tạo hình Tử Hà Tiên Tử, vai diễn nổi bật trong sự nghiệp của nữ diễn viên. Tuy nhiên, hành động này của Chu Ân bị người hâm mộ của Châu Tinh Trì chỉ trích.

Họ cho rằng hiện tại Chu Ân đã già hơn thời điểm diễn Đại thoại Tây du rất nhiều. 26 năm trôi qua, người đẹp một thời giờ đây không còn đôi mắt sáng tràn đầy linh khí, nhan sắc quyến rũ như ngày xưa. Chu Ân thể hiện vai Tử Hà Tiên Tử sẽ làm hỏng hình tượng kinh điển một thời.

Giải trí - Mỹ nhân “Đại thoại Tây du” bị chê sống nhờ hào quang của Châu Tinh Trì

Chu Ân bị chê già, cưa sừng làm nghé khi diễn lại vai Tử Hà Tiên Tử.

Đặc biệt, một số fan của Châu Tinh Trì bình luận Chu Ân luôn chỉ trích, mỉa mai Tinh Gia là kẻ bạc tình, phụ lòng cô, song chính cô lại sống nhờ hào quang từ các tác phẩm của vua hài Hong Kong (Trung Quốc).

Theo Sohu, Chu Ân và Châu Tinh Trì từng có đoạn tình cảm tốn nhiều giấy mực của báo giới. Hai nghệ sĩ nên duyên sau khi hợp tác trong bộ phim Học viện Uy Long (1991). Thời điểm đó, họ được xem là đôi trai tài gái sắc của showbiz Hoa ngữ. Yêu nhau hơn 3 năm, cặp sao tuyên bố đường nấy đi.

"Châu Tinh Trì làm lãng phí tuổi xuân của tôi. Anh ta có thể vừa yêu bạn, vừa yêu người thứ 3, thứ 4, thứ 5 nào đó. Thực tế, anh ta không hề yêu bạn. Người anh ta yêu nhất chính là bản thân anh ta. Trong lòng anh ấy, đến vị trí một người bạn, tôi cũng không bằng. Đừng bao giờ nhắc đến con người đó với tôi", người đẹp sinh năm 1971 buông lời oán trách.

Có những người chê bai Chu Ân "ăn bám" danh tiếng của Châu Tình Trì, song vẫn có không ít khán giả cho rằng vai diễn Tử Hà Tiên Tử thành công là nhờ tài năng diễn xuất và ngoại hình xuất chúng của Chu Ân. Đây là vai diễn để đời của nữ diễn viên, cô hoàn toàn có thể tái hiện lại trong suốt cuộc đời.

Nam diễn viên Kim Soo Hyun nhận mức cát xê cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc?

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ mức cát xê mới nhất của Kim Soo Hyun trong bộ phim truyền hình That night sẽ lên sóng trong thời gian tới. Theo đó, nam tài tử phim Điên thì có sao sẽ nhận được mức lương cao kỷ lục  là 500 triệu won (khoảng 10 tỷ đồng) cho mỗi tập phim.

Giải trí - Mỹ nhân “Đại thoại Tây du” bị chê sống nhờ hào quang của Châu Tinh Trì (Hình 2).

Nam diễn viên Kim Soo Hyun.

Dự kiến, That night sẽ kéo dài 12 tập phim. Vì thế, tính đến thời điểm phim đóng máy, Kim Soo Hyun có thể nhận được mức thù lao lên đến 6 tỷ won (hơn 120 tỷ đồng). Bên cạnh đó, truyền thông dự đoán con số này còn có thể tăng lên do doanh thu từ quảng cáo, chẳng hạn như bán bản quyền, vị trí sản phẩm....

Nếu mức cát xê này được xác thực thì Kim Soo Hyun sẽ trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất trong lịch sử ngành phim truyền hình Hàn Quốc. Trước những tin tức bùng nổ về mức cát xê không tưởng của "gà nhà", công ty đại diện của Kim Soo Hyun lên tiếng rằng “họ không thể xác nhận các báo cáo liên quan đến tiền lương của anh ấy”.

Kỹ xảo phim có Cổ Lực Na Trát bị chê quá giả

Sohu đưa tin bộ phim Thập nhị đàm do Cổ Lực Na Trát và Lưu Dĩ Hào đóng chính phát sóng nhận nhiều ý kiến tiêu cực. Sự khó chịu của khán giả xuất phát từ phần kỹ xảo kém cỏi, qua loa mà nhà sản xuất đem lại.

Trong phim, có cảnh nữ diễn viên trẻ Đặng Ân Hi trong vai người cá trò chuyện với bạn. Tuy nhiên, kỹ xảo thô kệch khiến chất lượng của cảnh quay trở nên kém cỏi. Ngoài ra, còn có phân đoạn Đặng Ân Hi bước vào miệng cá mập cũng bị đánh giá là nhìn giả.

Giải trí - Mỹ nhân “Đại thoại Tây du” bị chê sống nhờ hào quang của Châu Tinh Trì (Hình 3).

Kỹ xảo tệ làm tạo hình của các nhân vật trở nên xấu hơn.

"Khi tôi xem cảnh này đã bật cười, 2021 rồi vẫn phải xem những thước phim 3 xu này", "Kỹ xảo quá giả, Đường Nhân (công ty sản xuất phim) và Youku (đơn vị phát hành) làm việc không có tâm", "Đường Nhân dám làm, Youku dám chiếu nhưng tôi không dám theo dõi", "Cổ Lực Na Trát xinh đẹp, Lưu Dĩ Hào điển trai không thể níu kéo tôi bỏ xem bộ phim có chất lượng tệ như thế này", là đánh giá của khán giả dành cho phim trên trang Sohu.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Mỹ nhân “Đại thoại Tây du” bị chê sống nhờ hào quang của Châu Tinh Trì" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)