Nam ca sĩ Trương Kiệt bị rơi xuống sân khấu

17/10/2021 12:11

Ca sĩ Trung Quốc bị ngã thang máy, gây thương tích ở tay khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Ngày 16/10, trang 163 đưa tin nam ca sĩ Trương Kiệt có buổi biểu diễn tại Tô Châu, Trung Quốc. Trong khi biểu diễn ở độ cao gần 10 m, Trương Kiệt bị tai nạn sân khấu.

Theo đó, để làm bối cảnh cho tiết mục, Trương Kiệt kỳ công dựng hai thang máy khổng lồ với chiều cao hơn 10 m trên sân khấu. Khi di chuyển, thang máy bị lỗi kỹ thuật, rơi tự do khiến nam ca sĩ bị ngã, lưng đập xuống sàn. Tay Trương Kiệt vì giữ thăng bằng nên bị thương.

Truong Kiet bi tai nan anh 1

Trương Kiệt bị tai nạn trên sân khấu. Ảnh: 163.

Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn tiếp tục màn trình diễn. Khi chuyển sang tiết mục khác, anh mới đồng ý băng bó. Trương Kiệt thậm chí còn trấn an người hâm mộ.

Sự cố khiến người hâm mộ của Trương Kiệt lo lắng bởi lúc ngã, nam ca sĩ đứng ở trên cao để hát. Trước đó, các nghệ sĩ như Quách Phú Thành, Tiết Chi Khiêm, Hoàng Linh... cũng bị ngã trên sân khấu ở độ cao 2 m và gây ra chấn thương. Sân khấu thiết kế không an toàn là nỗi lo của ca sĩ.

Trường hợp thương tâm như nam ca sĩ Huỳnh Gia Câu, thành viên nhóm nhạc rock nổi tiếng Hong Kong BEYOND, từng bị rơi khỏi sân khấu có độ cao 10 m. Sự cố khiến nam ca sĩ không qua khỏi. Đây cũng là tai nạn được xếp vào danh sách sự cố sân khấu kinh hoàng nhất showbiz Hoa ngữ.

Theo Sina,Trương Kiệt sinh năm 1982 là một trong những ca sĩ nổi bật tại Trung Quốc. Anh bắt đầu nổi danh khi giành ngôi vị cao nhất My Show năm 2004.

Anh cũng là một trong những ca sĩ hát nhạc phim được yêu thích nhất Trung Quốc với Thiên Hạ (Thần thoại), Tam sinh tam thế (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa), Tinh thần (Trạch Thiên ký), Kiếm tâm (Cổ kiếm kỳ đàm), Phù Tru (Tru tiên), Chân Tướng (Đạo mộ bút ký), Chúng ta đều như nhau, Hạo hãn, Cách nhau một ý niệm... Mới đây, anh mời Triệu Lệ Dĩnh tham gia MV Xứng đáng với điều tốt hơn.

Trương Kiệt kết hôn với MC Tạ Na năm 2011, họ có 3 con và là một trong những cặp nghệ sĩ được yêu mến nhất tại Trung Quốc.

Bạn đang đọc bài viết "Nam ca sĩ Trương Kiệt bị rơi xuống sân khấu" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)