Nam sinh lớp 10 trường chuyên tử vong trong tư thế thắt cổ: Tin nhắn cuối cùng

30/03/2021 16:01

"Thông tin tôi nắm được, khoảng 11h40, em H. có nhắn tin cho bố", Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT chuyên Bắc Kạn nói.

Em T.V.H., học sinh lớp 10 chuyên Toán tại Trường THPT Chuyên Bắc Kạn (ở huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) được phát hiện

Vụ người đàn ông ngoại quốc tử vong trong tư thế treo cổ: Hiện trường có nhiều chai bia

Tới khoảng 12 giờ trưa, một số bạn đi ăn cơm xong trở về vẫn thấy phòng em H. khóa trái. Nhìn kỹ, mọi người tá hỏa phát hiện em H. thắt cổ trong phòng nên báo với thầy giáo Hoàng Minh Chấn, phụ trách khu ký túc xá.

Thầy Chấn và các em tại khác đạp cửa, phá khóa nhưng không được nên phải đi qua lối đằng sau phòng bên cạnh để vào phòng em H., đưa em xuống đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Cũng theo nguồn trên, trước khi xảy ra sự việc, nam sinh T.V.H. là người sôi nổi, tham gia nhiều hoạt động phong trào của lớp và của trường.

Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT chuyên Bắc Kạn Lê Xuân Thứ cho biết trên chuyên trang Đất Việt/báo điện tử Tri thức và Cuộc sống, vào tối 28/3, mẹ nam sinh H. còn lên thăm con ở trường. Ông nói, H. là học sinh học khá ở lớp, bố mẹ H. đều là những công chức, kinh tế gia đình không khó khăn.

"Thông tin tôi nắm được, khoảng 11h40, em H. có nhắn tin cho bố với nội dung đại ý xin lỗi bố", nguồn trên dẫn lời ông Thứ.

Trả lời Đất Việt, ông Ma Thế Quyên, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Kạn nói, bước đầu cơ quan chức năng nghi ngờ em H. treo cổ tự tử. Song nguyên nhân chính thức đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nam sinh lớp 10 trường chuyên tử vong trong tư thế thắt cổ: Tin nhắn cuối cùng - Ảnh 2.

Trường THPT Chuyên Bắc Kạn. Ảnh: VOV

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Nam sinh lớp 10 trường chuyên tử vong trong tư thế thắt cổ: Tin nhắn cuối cùng" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)