Nam thanh niên lột áo, chửi bới CSGT khi bị chặn xe

31/03/2021 12:01

Chiều 30-3, đại diện Phòng CSGT công an tỉnh Bình Thuận xác nhận việc một nam thanh niên chửi bới, cầm hung khí tấn công lực lượng tuần tra giao thông trên QL1A.

Theo đoạn clip được ghi lại trên mạng xã hội, vào 14 giờ 40 phút cùng ngày, Tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT Bình Thuận dừng xe ô tô BKS 61A-465.23 trên QL1A đoạn qua xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc để xử lý hành vi phạm về tốc độ.

Xác định danh tính người đưa clip "CSGT đánh Youtuber" gây xôn xao dư luận

Sau khi dừng xe, người thanh niên này không chấp hành yêu cầu kiểm tra mà bất ngờ la hét, tay cầm thanh sắt đòi tấn công lực lượng cảnh sát, vừa cầm điện thoại quay lại clip. Người này sau đó còn cởi trần, lao vào đầu xe tuần tra trong khi vẫn tiếp tục chửi bới.

Việc quậy phá, chửi bới của nam thanh niên chỉ được giải quyết khi lực lượng công an huyện Hàm Thuận Bắc có mặt, áp giải thanh niên này về trụ sở công an xã Hàm Đức.

 Nam thanh niên lột áo, chửi bới CSGT khi bị chặn xe  - Ảnh 2.

Sự việc kéo dài 20 phút, và thanh niên kia chỉ được khống chế khi công an huyện Hàm Thuận Bắc có mặt

Công an sau đo tiến hành đo nồng độ cồn và test nhanh ma túy của nam thanh niên, đều cho kết quả bước đầu âm tính. Người nhà của thanh niên này sau đó lên làm việc với cơ quan công an và thông tin ban đầu thanh niên này có vấn đề về tâm thần.

Bạn đang đọc bài viết "Nam thanh niên lột áo, chửi bới CSGT khi bị chặn xe" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)